Visa phát hành “thẻ đen” Bitcoin quyền lực ở UAE

Visa sẽ phát hành thẻ tín dụng tiền điện tử VIP độc quyền, có tên Thẻ đen Bitcoin – “Bitcoin Black” ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE).

Theo thông báo đến từ Visa, thẻ được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2021, chỉ có sẵn cho 10.000 thành viên được mời trên toàn cầu và cho phép họ chuyển đổi Bitcoin cũng như các loại tiền điện tử lớn khác thành tiền fiat để chi tiêu. Lời mời có thể được yêu cầu thông qua trang web Bitcoin Black.

Thẻ được bảo mật bằng tiền điện tử của chủ sở hữu và cung cấp hàng loạt các đặc quyền như chi tiêu không giới hạn ở bất kỳ nơi nào Visa được chấp nhận trên khắp thế giới, cũng như phần thưởng lên đến 10% bằng mã thông báo SPND độc quyền.

Thẻ độc quyền này sẽ cho phép chủ sở hữu chi tiêu phần thưởng cho các mặt hàng xa xỉ khác nhau trong các nền tảng sang trọng như Haute Living, một cửa hàng trực tuyến chuyên cung cấp các mặt hàng hoặc dịch vụ được tuyển chọn như đồng hồ hiệu, ví, ô tô, giao dịch thuê máy bay, biệt thự…của Bitcoin Black, cùng hàng loạt những đặc quyền khác sẽ được tích hợp trong tương lai.

Chia sẻ về sự ra mắt này, Prakash Chand (Giám đốc điều hành Bitcoinblack) cho biết rằng:

Những người giàu có trong không gian tiền điện tử cần có một công cụ giúp chi tiêu tiền điện tử của họ, đồng thời mang đến những phần thưởng thú vị. Bitcoin Black hoàn toàn phù hợp với những cá nhân có điều kiện kinh tế cao, những người muốn sử dụng tiền điện tử của họ cho công việc kinh doanh hoặc giải trí ở bất cứ đâu trên thế giới, bao gồm hơn 140 quốc gia nơi Visa được chấp nhận. Tất cả các thành viên chỉ cần nạp tiền điện tử của họ thông qua ứng dụng web hoặc ví Bitcoin Black bảo mật sắp được ra mắt và họ ngay lập tức sẽ có thể chi tiêu tiền điện tử của mình với tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất và giới hạn cao.

>> Xem thêm: Meta đóng cửa ví tiền điện tử Novi kể từ ngày 1/9 tới

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Meta đóng cửa ví tiền điện tử Novi kể từ ngày 1/9 tới
Meta đóng cửa ví tiền điện tử Novi kể từ ngày 1/9 tới

Công ty mẹ của Facebook là Meta có kế hoạch đóng cửa ví tiền điện tử Novi của mình kể Read more

EU chính thức thông qua luật về tài sản kỹ thuật số
EU chính thức thông qua luật về tài sản kỹ thuật số

Các nhà lập pháp của Liên minh châu Âu (EU) đã thống nhất thông qua dự luật về tài sản Read more

Meta bắt đầu triển khai tích hợp NFT trên Facebook
Meta bắt đầu triển khai tích hợp NFT trên Facebook

Sau khi hỗ trợ nền tảng Instagram từ tháng 5, Meta đã bắt đầu tích hợp NFT từ Ethereum và Read more