Visa đang hợp tác với Coinbase để phát hành thẻ ghi nợ Bitcoin, Ethereum và XRP

Osimi mời bạn đọc theo dõi bài viết “Visa đang hợp tác với Coinbase để phát hành thẻ ghi nợ Bitcoin, Ethereum và XRP”

Người dùng tiền điện tử từ lâu đã khao khát một cách để giảm bớt việc sử dụng tiền điện tử. Lời cầu nguyện đó đã được trả lời dưới hình thức giới thiệu ATM tiền điện tử, chính xác là ATM Bitcoin. Trong khi các loại tiền điện tử khác vẫn chưa có sự hỗ trợ như vậy. Tuy nhiên, ATM crypto không hoàn thành những gì mà một thẻ ghi nợ đơn giản có thể làm. Chính vì vậy, Visa đang hợp tác với Coinbase để phát hành thẻ ghi nợ Bitcoin, Ethereum và XRP.

Xem thêm: 4 mối lo ngại về tiền điện tử khiến giới trader mất ngủ

Phát hành thẻ ghi nợ Bitcoin, Ethereum và XRP

visa hợp tác với coinbase để phát hành thẻ ghi nợ bitcoin, ethereum, ripple

Giờ đây, hai bên đang hợp tác để đưa ra một thẻ ghi nợ chung sẽ cho phép người dùng chi tiêu tiền điện tử của họ bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ muốn. Điều thú vị nữa là các bên làm việc trong các lĩnh vực hoàn toàn khác nhau của các hệ thống tiền tệ có thể tìm thấy một nền tảng trung gian và làm việc cùng nhau.

Không có thêm người trung gian

Coinbase là sàn giao dịch tiền ảo. Mặt khác, Visa giao dịch với chủ yếu là tiền định danh ở dạng kỹ thuật số. Sự hợp tác giữa hai bên để hợp lý hóa việc sử dụng tiền điện tử sẽ giáng một đòn mạnh vào những người trung gian, những người luôn cắt một phần tiền của người dùng để đổi lấy việc tạo điều kiện thanh toán. Loại trừ của họ trong chuỗi giao dịch là một lợi ích rất lớn cho người dùng.

Từ quan điểm của một người lạc quan, thật nhẹ nhõm khi thấy những thực thể như vậy làm việc cùng nhau để phục vụ người dùng. Trên thực tế, bản thân nó là một dấu hiệu cho thấy nhiều người chơi trong lĩnh vực tài chính cuối cùng đã sẵn sàng bỏ cuộc cạnh tranh và tham gia vào nhóm nhạc tiền điện tử.

Nhận đề nghị nhiều hơn

Coinbase và Visa đã nhắm mục tiêu một số loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường. Thẻ ghi nợ mới được đề xuất sẽ tạo điều kiện cho thanh toán XRP, Bitcoin và ETH. Cấp, 3 loại tiền điện tử hiện đang là top 3 trong bảng xếp hạng về vốn hóa thị trường.

Sự phát triển mới dự kiến ​​sẽ thúc đẩy việc sử dụng của họ hơn nữa và tăng khối lượng giao dịch cũng như giới hạn thị trường. Về bản chất, Visa và Coinbase về cơ bản đang thúc đẩy việc áp dụng 3 loại tiền điện tử, đây là một điều tốt cho thị trường.

Nguồn Zycrypto

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Unilaunch (UNL) là gì? Giải pháp và các tính năng chính của Unilaunch
Unilaunch (UNL) là gì?

Osimisoft tổng hợp thông tin như "Unilaunch (UNL) là gì? Hệ sinh thái của nó gồm những gì? Giải pháp Read more

Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?
Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về Token Fan là gì? Ưu - nhược điểm, lợi ích, các fan token Read more

Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp
Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp

Osimisoft mời bạn cùng tìm hiểu về Ứng dụng phi tập trung - Decentralized Application- Dapp là gì? Đặc điểm, Read more