O S I M I S O F T

Osimisoft.com

Giải pháp và ứng dụng lập trình công nghệ Blockchain

Cho các Tổ chức, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực như tài chính, bất động sản, y tế, giáo dục, vận tải, bảo hiểm, giải trí,… tại Việt Nam.!

Xem thêm

Giải pháp và ứng dụng lập trình công nghệ Blockchain

Osimi là công ty chuyên cung cấp giải pháp và ứng dụng công nghệ Blockchain cho tổ chức, doanh nghiệp trong các lĩnh vực tài chính, bất động sản, giải trí, y tế, vận tải, bảo hiểm…

Với đội ngũ chuyên gia và lập trình viên giỏi, dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá, xây dựng kế hoạch và đưa ra giải pháp tối ưu nhất để triển khai ứng dụng công nghệ Blockchain cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nhanh chóng, hiệu quả, bảo mật nhất.

Bên cạnh đó, Osimi còn ứng dụng công nghệ Blockchain để phát triển các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử như dịch vụ ICO, sàn giao dịch tiền điện tử, ví tiền điện tử, hợp đồng thông minh, hệ thống thanh toán tiền điện tử…

Dịch vụ giải pháp Blockchain của Osimi

Chúng tôi xin gửi tới quý khách hành danh sách những dịch vụ giải pháp và ứng dụng Blockchain cho tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tại Việt Nam và trên thế giới.

Proof of Concept - POC

POC giúp chứng minh tính khả thi của dự án với công nghệ thích hợp. POC có thể coi là một mẫu thử nghiệm giúp cho các tổ chức để hiểu rõ hơn về dự án của mình. Trong Blockchain, phát triển POC giúp chứng minh tiềm năng thực tế của dự án và các kỹ thuật phù hợp để triển khai thực hiện.

Phát triển Supply Chain

Supply Chain ( Chuỗi cung ứng) là quá trình chuyển giao sản phẩm hay dịch vụ từ nhà cung cấp đến khách hàng. Blockchain được ứng dụng trong chuỗi cung ứng để quá trình giao dịch trở nên minh bạch nhờ mạng peer-to-peer và không có sự can thiệp của bên thứ ba.

Smart Contract

Hợp đồng thông minh - Smart Contract được phát triển nhằm mục đích cung cấp khả năng bảo mật, giảm chi phí giao dịch nhờ tự động hóa thực hiện hợp đồng và giảm thiểu sự can thiệp của con người.

Phát triển tiền điện tử

Osimi giúp quý khách hàng có thể phát triển các đồng tiền điện tử giống như Bitcoin, Ethereum, EOS, BNB hoặc một đồng tiền điện tử hoàn toàn mới theo yêu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ ICO - IEO

Osimi cung cấp các giải pháp, phân tích, tư vấn, thiết kế, phát triển và xây dựng các dự án ICO - IEO từ cơ bản đến nâng cao, tăng khả năng gọi vốn thành công cho các dự án Blockchain của bạn.

Tư vấn Blockchain

Blockchain đang được rất nhiều tổ chức và doanh nghiệp áp dụng vào quá trình kinh doanh, quản lý. Osimi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và cung cấp những giải pháp Blockchain tiên tiến và hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

Điểm mạnh của công nghệ Blockchain

Osimi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những điểm mạnh mà các giải pháp và ứng dụng công nghệ Blockchain đem lại.

Không thể giả mạo

Không ai có thể làm giả cũng như phá hủy các chuỗi trong Blockchain. Nó chỉ biến mất khi Internet toàn cầu biến mất.

Đảm bảo minh bạch

Dữ liệu trên Blockchain luôn công khai, ai cũng có thể theo dõi được các giao dịch và thống kê được toàn bộ lịch sử của nó.

Ứng dụng nhiều lĩnh vực

Ngoài ứng dụng trong tài chính, ngân hàng, Blockchain còn mở ra tương lai của rất nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế, bầu cử…

An toàn và bảo mật

Xây dựng dữ liệu trên hệ thống phân tán (Decentralized), Osimi loại bỏ các vấn đề của hệ thống mạng tập trung. Dữ liệu sẽ lưu trữ mãi mãi trong mạng Blockchain và không thể sửa đổi bởi bất cứ cá nhân hay tổ chức nào.

Giảm thiểu rủi ro

Trong hệ thống kinh doanh luôn xảy ra sai sót dẫn đến tăng chi phí, mất thời gian giải quyết. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain các giao dịch sẽ được lưu trữ, giảm thiểu sự tranh chấp, tiết kiệm chi phí từ đó giảm thiểu rủi ro.

Gọi vốn cho startup

Với giải pháp Blockchain do Osimi cung cấp, các startup hoàn toàn có thể gọi vốn thông qua các dự án ICO – phát hành đồng tiền điện tử của riêng mình để bán hoặc tặng cho những người ủng hộ dự án và mong muốn đầu tư.

Quy Trình Làm Việc Tại Công Ty Cổ Phần Công nghệ Osimi

Thời gian thực hiện dự án nhanh nhất hiện nay

Osimi xin gửi tới quý khách hàng quy trình làm việc trong các dự án của chúng, để mọi người cùng tham khảo.!

01
Tiếp nhận yêu cầu

Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Phân tích và hỗ trợ tư vấn trực tiếp giúp khách hàng nắm rõ cách thức hoạt động cũng như gửi tới khách hàng những báo giá chi tiết và cụ thể nhất. Giúp khách hàng giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh

02
Tạo sự tin tưởng

Tiến hành thống nhất giá cả và ký kết hợp đồng với các điều khoản chi tiết

03
Quy trình làm việc

Quy trình thanh toán rõ ràng và minh bạch, khách hàng chỉ phải thanh toán theo giai đoạn đã thống nhất trong hợp đồng, mọi quá trình làm việc sẽ được chúng tôi update liên tục, giúp khách hàng theo dõi được tiến độ công việc một cách chính xác nhất.

04
Nghiệm thu và thanh toán theo từng giai đoạn

Giai đoạn 1: Khi đã thống nhất các yêu cầu trong hợp đồng khách hàng thanh toán 30% giá trị hợp đồng

Giai đoạn 2: Khách hàng sẽ thanh toán 50% sau khi đã kiểm tra các yêu cầu được chúng tôi chỉnh sửa như đúng thỏa thuận trong hợp đồng

Giai đoạn 3: Khách hàng thanh toán 20% còn lại. Sau khi thanh toán chúng tôi sẽ hướng dẫn và tiến hành bàn giao tài liệu cài đặt và tài liệu vận hành

Tại sao lại chọn chúng tôi ?

Công ty cổ phần công nghệ Osimi sẽ đưa những lý do tại sao các bạn nên lựa chọn chúng tôi.!

$

Tiết kiệm thời gian

Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm trong phát triển công nghệ AI, Blockchain chúng tôi sẽ giúp khách hàng triển khai các sản phẩm trong thời gian nhanh nhất..

$

Tiết kiệm chi phí

Hiện tại, các sản phẩm của chúng tôi đã được phát triển hoàn thiện vì vậy khách hàng chỉ cần với một số tiền nhỏ cũng có thể triển khai được các công nghệ tiên tiến..

$

Đảm bảo chất lượng

Hiện tại các giải pháp của chúng tôi trước khi đưa ra thị trường đã được kiểm tra và fix hầu hết các lỗi. Chúng tôi hy vọng sẽ mang tới cho khách hàng sản phẩm ít lỗi nhất..

Giải pháp đa dạng

Một danh sách dịch vụ đa dạng được tùy chỉnh linh hoạt với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau.

Hỗ trợ, bảo hành

Một danh sách dịch vụ đa dạng được tùy chỉnh linh hoạt với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau..

Tư vấn 24/7

Đội ngũ hỗ trợ sẵn sàng giải đáp thắc mắc 24*7. Liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để thảo luận về dự án của bạn..

logo công ty Osimi

Osimi là công ty hàng đầu cung cấp giải pháp và ứng dụng Blockchain – AI – IOT cho tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong nhiều lĩnh vực!​

Dịch vụ

            Giải pháp Blockchain

            Trí tuệ nhân tạo – AI

            Internet of thing – IOT

            Phát triển NFT

            Dịch vụ ICO

            Hợp đồng thông minh

            Sàn giao dịch tiền điện tử

            Phát triển tiền điện tử

            Ví tiền điện tử

            Hệ thống thanh toán

            Dịch vụ Marketing

Tin tức

                    FAQ

                   Tin tức

                   Kiến thức

                   Hình ảnh

                   Thông cáo báo chí

Liên hệ

         Email: [email protected]

         Telegram: @osimi09