Từ khóa “Bitcoin dead” trên Google đạt mức cao kỷ lục

Từ khóa “Bitcoin dead” – “Bitcoin đã chết” trên Google trend tăng cao kỷ lục, điều này cho thấy sự lo lắng tột độ của nhà đầu tư khi Bitcoin liên tục “tìm đáy”

Giá Bitcoin (BTC) giảm đang làm hồi sinh những suy đoán mới về sự sụp đổ của tiền điện tử hàng đầu, theo xu hướng tìm kiếm của Google.

Các tìm kiếm trên Google cho “Bitcoin đã chết” đã tăng đột biến trong tuần kết thúc vào thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 và có khả năng đạt mức cao kỷ lục. Google Trends theo dõi mức độ quan tâm đến các cụm từ tìm kiếm theo thời gian, ấn định điểm số từ 1 đến 100 dựa trên tổng số truy vấn của người dùng. Dữ liệu được ẩn danh, phân loại theo chủ đề và tổng hợp dựa trên vị trí.

Từ khóa “Bitcoin dead” trên Google đạt mức cao kỷ lục-1

“Bitcoin đã chết” đã đạt được điểm số 100 trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến ngày 18 tháng 6 dựa trên dữ liệu sơ bộ được phản ánh bằng đường chấm. Lần cuối cùng truy vấn tìm kiếm đạt 100 điểm là vào tháng 12 năm 2017.

Từ khóa “Bitcoin dead” trên Google đạt mức cao kỷ lục-2

Kết quả tìm kiếm của Google phản ánh sự lo lắng tột độ đối với thị trường tiền điện tử sau nhiều tuần bán tháo không ngừng về giá tài sản. Vòng xoáy đi xuống của Bitcoin, hiện đã ở tháng thứ bảy, có thể được kích hoạt bởi sự thay đổi lớn về chính sách của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ, điều này đã gây áp lực giảm đối với các tài sản rủi ro. Sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra và các tác động lây lan liên quan của nó cũng là một yếu tố góp phần. Các điều kiện thị trường bất lợi cũng dẫn đến suy đoán đáng tin cậy rằng các công ty lớn trong ngành, chẳng hạn như Celsius và Three Arrows Capital, đang phải đối mặt với tình trạng vỡ nợ.

>> Xem thêm: Thực hư tin đồn Binance bí mật bắt đáy lượng lớn Bitcoin

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Unilaunch (UNL) là gì? Giải pháp và các tính năng chính của Unilaunch
Unilaunch (UNL) là gì?

Osimisoft tổng hợp thông tin như "Unilaunch (UNL) là gì? Hệ sinh thái của nó gồm những gì? Giải pháp Read more

Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?
Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về Token Fan là gì? Ưu - nhược điểm, lợi ích, các fan token Read more

Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp
Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp

Osimisoft mời bạn cùng tìm hiểu về Ứng dụng phi tập trung - Decentralized Application- Dapp là gì? Đặc điểm, Read more