Top 6 Bot Phần mềm giao dịch Bitcoin tự động tốt nhất năm 2021

Osimi giới thiệu tới bạn đọc 6 Bot – Phần mềm giao dịch Bitcoin tự động giúp phân tích hoạt động của các đồng tiền ảo (tiền điện tử) tốt nhất năm 2021

CryptoTrader

Cho đến nay, đây là bot giao dịch bitcoin phổ biến nhất trong giới trader. Nó chủ yếu là dựa trên thuật toán đám mây, nghĩa là nó không cần cài đặt trên máy tính và có thể được tùy biến bởi người dùng. Nó cho phép người dùng tạo các thay đổi giao dịch chỉ trong một vài phút.

CryptoTrader được trang bị tính năng “thị trường chiến lược” cho phép người dùng tự giao dịch với nhau. Các tính năng khác bao gồm các công cụ backtesting cho phép người dùng kiểm tra chiến lược kinh doanh của họ cũng như các điều kiện thị trường khác nhau. CryptoTrader được hỗ trợ bởi các sàn giao dịch lớn bao gồm Coinbase, BTCe và Bitstamp.

USI TECH

Một trong những bot giao dịch Bitcoin mạnh nhất là USI TECH. Nền tảng này cho phép bạn chọn số Bitcoin mà bạn muốn bắt đầu. Trên thực tế, nền tảng này hoạt động với cả thị trường FOREX và Bitcoin.

Phần mềm được tự động hóa và cung cấp các kết quả vượt trội. Bạn không cần phải tự tính toán cách thị trường sẽ phát triển hay không. Đây là công việc của USI TECH. Nền tảng này cung cấp cho bạn chuyên môn cao và chuyên nghiệp về thị trường Bitcoin.

phần mềm giao dịch bitcoin tự động usi tech

USI TECH cung cấp các thuật toán độc đáo, khả năng truy cập cho tất cả mọi người do giao diện đơn giản và trực quan và kế hoạch tiếp thị không giới hạn để tăng gấp đôi số vốn của bạn nhiều lần.

Những lợi thế của việc lựa chọn USI TECH là:

  • Rủi ro tối thiểu và cơ hội kiếm lợi nhuận cao;
  • Trader có toàn quyền kiểm soát các khoản gửi và rút tiền của mình;
  • Nhóm nghiên cứu luôn cập nhật phần mềm để cung cấp các thông số và chiến lược tốt nhất cho mạng lưới giao dịch của thị trường;
  • Bạn sẽ không bị tính phí cho các hoạt động giao dịch.

Điểm bất lợi là bạn sẽ cần phải trả 50 EUR để sử dụng được gói đầu tiên.

Haasbot

Haasbot là một bot giao dịch bitcoin được phát triển bởi HaasOnline vào tháng 1 năm 2014. Nó được hỗ trợ bởi nhiều sàn giao dịch như Poloniex, Bitfinex, BTCC, GDAX, Huobi, Kraken và Gemini, có khả năng tự động giao dịch bitcoin và nhiều altcoins khác trên các sàn giao dịch này.

Phần mềm này có thể giao dịch và phân tích thông tin thị trường thay cho người dùng, nhưng yêu cầu một số thông tin đầu vào về thực hiện giao dịch. Nó cũng có thể tùy chỉnh và được trang bị các công cụ chỉ báo kỹ thuật. Haasbot có thể suy ra các mô hình xu hướng mà người dùng có thể sử dụng để giao dịch bitcoin.

Để có kết quả tối ưu, người dùng Haasbot nên hoàn toàn tập trung vào giao dịch bitcoin để có được lợi nhuận hợp lý. Các bot giao dịch tốn khoảng 0,32 BTC cho ba tháng.

BTC Robot

BTC Robot là một trong những bot giao dịch bitcoin tiên phong trong thị trường này. Phần mềm này có thể tải xuống trên các hệ điều hành phổ thông, nhưng với mức giá khác nhau. Người dùng Windows có gói thành viên với mức 149 USD để trở thành thành viên bạc. Người dùng Mac phải trả một khoản phí cao hơn.

Bot khá dễ cài đặt và sử dụng. Tuy nhiên, một số người thiếu hiểu biết lại chịu khá nhiều thiệt hại vì quá dựa vào bot. Những người khác đang có tỉ suất lợi nhuận khiêm tốn với bot này. Phần mềm này có thời gian dùng thử với chính sách hoàn tiền trong 60 ngày.

các bot - phần mềm giao dịch bitcoin tự động

Gekko

Gekko là một bot giao dịch bitcoin miễn phí có thể tải xuống từ nền tảng GitHub. Nó là một phần mềm mã nguồn mở và vẫn đang được cải thiện. Bot được hỗ trợ bởi các sàn giao dịch tiền số lớn bao gồm Bitfinex, Poloniex và Bitstamp.

Gekko hoàn toàn tự động, dễ sử dụng và đơn giản. Nó được trang bị các tính năng giao dịch cần thiết bao gồm giao diện web để theo dõi dữ liệu và chiến lược giao dịch của bạn. Ngoài ra, bot có thể chạy trên dữ liệu backtested và mô phỏng kết quả giao dịch.

Bot chạy trên tất cả các hệ điều hành thường dùng bao gồm Windows, MacOS và Linux, đồng thời có thể cập nhật cho bạn khi qua email, telegram và các nền tảng khác. Tuy nhiên, Gekko không phải là một bot giao dịch tần số cao và không thể thực hiện các giao dịch chênh lệch.

Zenbot

Zenbot cũng nằm trong danh sách các chương trình giao dịch bitcoin mã nguồn mở. Phần mềm này có thể sử dụng trên các hệ điều hành phổ thông và có thể được tùy biến bởi người dùng. Zenbot được phát triển với việc tích hợp trí tuệ nhân tạo. Với sự cải tiến này, bot giao dịch có thể thực hiện các giao dịch tần suất cao và khai thác các cơ hội chênh lệch giá. Ngoài ra, phần mềm có thể thực hiện nhiều giao dịch tiền điện tử cùng một lúc.

Phần mềm này được hỗ trợ bởi các sàn giao dịch tiền điện tử lớn bao gồm Gemini, Kraken, Poloniex, GDAX, Bittrex và Quadriga. Các nhà phát triển Zenbot nói rằng họ vẫn đang phấn đấu để cải thiện sản phẩm của họ và trong tương lai được hỗ trợ trên tất cả các sàn giao dịch. Phiên bản hiện tại, Zenbot 3.5, đã có kết quả ấn tượng trong năm nay. Nó có lợi tức đầu tư 1,531% hàng quý.

Kết luận

Đây là 6 bot giao dịch Bitcoin tốt nhất theo ý kiến của Osimi. Bạn đã trải nghiệm bot nào trong số này?

Xem thêm: Top 6 sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin uy tín hàng đầu Việt Nam và thế giới

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Unilaunch (UNL) là gì? Giải pháp và các tính năng chính của Unilaunch
Unilaunch (UNL) là gì?

Osimisoft tổng hợp thông tin như "Unilaunch (UNL) là gì? Hệ sinh thái của nó gồm những gì? Giải pháp Read more

Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?
Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về Token Fan là gì? Ưu - nhược điểm, lợi ích, các fan token Read more

Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp
Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp

Osimisoft mời bạn cùng tìm hiểu về Ứng dụng phi tập trung - Decentralized Application- Dapp là gì? Đặc điểm, Read more