Top 5 ứng dụng trả thưởng cho người dùng bằng Token

Dưới đây là Top 5 ứng dụng trả thưởng cho người dùng bằng Token có thể bạn chưa biết. Cùng theo dõi và đăng ký sớm để nhận được những phần thưởng miễn phí nhé.

Các hệ thống truyền thông xã hội được phát triển trên blockchain được gọi là mạng xã hội phi tập trung. Nhiều blockchain, chẳng hạn như mạng Hive và Steem, đang rất xuất sắc trong việc phát triển các dApp truyền thông xã hội dựa trên blockchain. Thật vậy, có rất nhiều lợi ích đối với các mạng xã hội phi tập trung như khả năng chống kiểm duyệt và cơ cấu khuyến khích cho phần thưởng.

  • Chống kiểm duyệt đề cập đến quá trình tạo ra một mạng xã hội phi tập trung để hạn chế quyền truy cập không mong muốn vào dữ liệu người dùng, loại bỏ kiểm duyệt và cho phép mọi người kiểm soát dữ liệu của họ.
  • Ngoài ra, Nhiều mạng xã hội phi tập trung cung cấp cho người dùng phần thưởng token nhỏ dưới dạng Khuyến khích để hỗ trợ hệ sinh thái.

Công nghệ phi tập trung hứa hẹn sẽ giới thiệu một phương pháp mới để bảo vệ quyền riêng tư của dữ liệu và tăng cường quản trị nội dung trong lĩnh vực truyền thông xã hội. Chúng tôi đang xem xét các dApp trên mạng xã hội hàng đầu được sắp xếp theo mức tăng trưởng của người dùng trong 30 ngày qua.

Top 5 ứng dụng trả thưởng bằng token cho người dùng bạn nên biết

1. Step.app

Step.app là một dự án metaverse phát triển theo xu hướng Move to Earn giúp các bạn có thể kiếm tiền thông qua đi bộ, chạy bộ. 

Đặc điểm chính của Step.app:

  • Thực tế tăng cường: Người chơi phát triển các nhân vật metaverse thông qua các nghiệm vụ thể dục.
  • Gamification: Mọi người có thể kết hợp với nhau để trải nghiệm metaverse trong Step.app.
  • Kiếm tiền: Người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trong Step.app để sở hữu mã thông báo FITFI.

FITFI là mã thông báo quản trị của Step.app, các bạn có thể stake mã thông báo FITFI để nhận phần thưởng hoặc được giảm giá khi mua SNEAK.

>> Xem thêm: Liệu tiền ảo Bitcoin có phải là một mô hình Ponzi?

Top 5 ứng dụng trả thưởng cho người dùng bằng Token-1

Người dùng kiếm được khi hoàn thành các nhiệm vụ, kết hợp mục tiêu thể chất của họ với các ưu đãi thu nhập mới. Người dùng đăng ký sớm cũng có thể nhận được phần thưởng là SNEAK NFT miễn phí.

Số lượng địa chỉ ví duy nhất tương tác với các hợp đồng thông minh của dApp là 20.660, với khoảng 32.809 giao dịch trên các hợp đồng thông minh của dApp. Nó được xây dựng trên Avalanche Blockchain.

2. Steemit

Steemit là một mạng xã hội giống Medium, Facebook, Reddit nhưng với một sự khác biệt rất lớn:

Steemit thưởng cho cả người sáng tạo nội dung khi bài viết của họ được upvote hoặc thích. Và những người đọc khi bấm upvote hoặc like vẫn được thưởng.

Top 5 ứng dụng trả thưởng cho người dùng bằng Token-2

Steemit cho phép khai thác tiền tệ, nhưng đó không phải là cách chính để kiếm tiền. Hàng ngày, các đơn vị tiền tệ Steemit mới được tạo ra bởi mạng và phân phối cho những người tham gia vào trang web. Bạn càng tham gia, bạn càng có nhiều tiền.

Những người tạo ra nội dung được khen thưởng (vote) cho nội dung của họ. Những đọc giả xem lại nội dung được thưởng để giúp giám sát nội dung tốt nhất hiện có trên trang web bằng cách vote. Những người bình luận thêm vào các cuộc thảo luận cũng được thanh toán.

Một khác biệt lớn giữa Steem và các loại tiền tệ số khác là có ba loại khác nhau của đơn vị tiền tệ Steemit. Có Steem (STEEM), Steem Power (SP), và (Steem Dollars) .

Bạn có thể kiếm token trên Steemit bằng cách Đăng, Bỏ phiếu và quản lý, Mua token STEEM hoặc Steem Dollar trực tiếp thông qua ví Steemit và Vesting (Holding) của họ.

Số lượng địa chỉ ví duy nhất tương tác với hợp đồng thông minh của dApp là 9.882, với Giao dịch được thực hiện cho hợp đồng thông minh của dApp là 356.967. Nó được xây dựng trên Steem Blockchain.

3. Lens Protocol

Lens Protocol là một sản phẩm làm về mảng mạng xã hội (social network) dựa trên công nghệ blockchain, nhận được nhiều sự chú ý khi nhà sáng lập của Lens Protocol là Stani Kulechov cũng chính là nhà sáng lập của Aave (AAVE) – nền tảng lending hàng đầu trên Ethereum.

 

Top 5 ứng dụng trả thưởng cho người dùng bằng Token-3

Với Lens Protocol, bạn nắm quyền kiểm soát. Bạn sở hữu hồ sơ của mình, nơi bạn sử dụng hồ sơ, cách bạn sử dụng hồ sơ và thậm chí cả cách bạn kiếm tiền từ hồ sơ đó. Điều đó có nghĩa là bạn có quyền đối với nội dung của mình và tất cả đều ở đó, dưới dạng NFT, trong ví của bạn.

Số lượng địa chỉ ví duy nhất tương tác với các hợp đồng thông minh của dApp là 7.726, với các Giao dịch được thực hiện cho các hợp đồng thông minh của dApp là 519.985. Nó được xây dựng trên Polygon Blockchain.

4. PeakD

PeakD.com , một nhánh của SteemPeak.com trên chuỗi khối HIVE, ra đời vào năm 2020, tập trung vào việc tích hợp Hive và nhiều blockchain khác. Đầu năm 2018, SteemPeak.com đã đưa ra các sáng kiến ​​The Peak.

Họ mong muốn đóng vai trò như một cổng vào thế giới phi tập trung của blockchain và kết hợp tất cả các khả năng đáng kinh ngạc mà nó cung cấp theo cách đơn giản, thân thiện với người dùng. Họ đạt được điều này thông qua các nguyên tắc thiết kế phi tập trung, các tính năng được tạo đặc biệt cho các nhà sản xuất nội dung và giao diện người dùng dễ dàng.

>> Xem thêm: 3 chỉ báo sử dụng để xác định thời điểm mua Bitcoin

Top 5 ứng dụng trả thưởng cho người dùng bằng Token-4

HIVE sử dụng hai loại tiền mã hóa: HIVE và HBD. “Hệ thống phần thưởng” phân phối các token mới hàng ngày. Người dùng có thể đăng nội dung và nhận phiếu bầu dẫn đến việc kiếm được mã thông qua “Hệ thống phần thưởng”.

Số lượng địa chỉ ví duy nhất tương tác với các hợp đồng thông minh của dApp là 7.626, với Giao dịch được thực hiện cho các hợp đồng thông minh của dApp là 392.162. Nó được xây dựng trên Hive Blockchain.

5. Ecency

Ecency là một mạng xã hội phi tập trung được xây dựng trên blockchain và được cung cấp bởi Hive.

Tự do biểu đạt và cộng đồng khen thưởng cho những người sáng tạo nội dung có quyền sở hữu thực sự / đầy đủ được tìm thấy trong Ecency.

Ecency là trung tâm của các cộng đồng có công nghệ tiên tiến, nơi các cá nhân có thể kiếm tiền nhờ thời gian, kỹ năng và kiến ​​thức của họ trong khi duy trì toàn quyền kiểm soát đối với tài khoản, cộng đồng và nội dung của họ.

Top 5 ứng dụng trả thưởng cho người dùng bằng Token-5

Ecency thưởng cho người tạo nội dung bằng cơ chế khuyến khích tích hợp sẵn của blockchain, với các token (HIVE, HIVE DOLLARS, HIVE POWER) cũng như Points. Token có thể được mua và bán trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn. Point có thể được sử dụng trong nền tảng và giao dịch cho hàng hóa và dịch vụ.

Số lượng địa chỉ ví duy nhất tương tác với hợp đồng thông minh của dApp là 5.372, với Giao dịch được thực hiện cho hợp đồng thông minh của dApp là 310.444. Nó được xây dựng trên Hive Blockchain.

Khuyến cáo: Đây không phải là lời khuyên giao dịch hoặc đầu tư. Luôn nghiên cứu trước khi mua bất kỳ loại tiền điện tử nào hoặc đầu tư vào bất kỳ dự án nào.

>> Xem thêm: 5 đồng tiền ảo bảo mật mạng hàng đầu năm 2022

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Unilaunch (UNL) là gì? Giải pháp và các tính năng chính của Unilaunch
Unilaunch (UNL) là gì?

Osimisoft tổng hợp thông tin như "Unilaunch (UNL) là gì? Hệ sinh thái của nó gồm những gì? Giải pháp Read more

Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?
Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về Token Fan là gì? Ưu - nhược điểm, lợi ích, các fan token Read more

Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp
Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp

Osimisoft mời bạn cùng tìm hiểu về Ứng dụng phi tập trung - Decentralized Application- Dapp là gì? Đặc điểm, Read more