Top 4 đồng tiền ảo Masternode cần theo dõi để kiếm lợi nhuận 2022

Dưới đây là 4 đồng tiền ảo Masternode hàng đầu mà bạn cần theo dõi để kiếm lợi nhuận trong năm 2022 này. Hãy xem đó là những đồng coin nào qua bài viết nhé.

Masternode là gì?

Masternode là một nhóm các máy chủ hỗ trợ mạng blockchain phi tập trung. Hầu hết các Masternode sử dụng thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake hoặc Hybrid Proof-of-Stake + Proof-of-Work. Các masternode của mạng blockchain bất biến là các nút xử lý các giao dịch tức thời và thêm các khối mới vào mạng.

Đối với một số mạng tiền điện tử, các masternode cung cấp bảo mật. Việc khởi chạy các masternode rất tốn kém. Do đó, cuộc tấn công blockchain sẽ cần rất nhiều tài nguyên. Thứ hai, cần có kế hoạch mở rộng để cố gắng phá vỡ một mạng được bảo mật bởi các masternode. Các nút không chỉ mất thời gian để thiết lập trước khi hoạt động chính xác mà việc ghi đè cơ chế đồng thuận của mạng dựa trên masternode hiện có thường mất nhiều thời gian. Nói cách khác, các masternode đảm bảo tính xác thực của mạng. Masternode phải đảm bảo rằng Blockchain là chính xác và các cuộc tấn công là không thể.

Top 4 đồng tiền mã hóa Masternode hàng đầu cần theo dõi để kiếm lợi nhuận vào năm 2022.

1. Syscoin (SYS)

 • Vốn hóa thị trường – $96,083,664
 • Giá Masternode: $14,6k
 • Thu nhập hàng tháng: $118
 • ROI hàng tháng: 0,8%
 • Masternodes hoạt động: 1.300

Một nền tảng hợp đồng thông minh được gọi là Syscoin sẽ hỗ trợ các hợp đồng thông minh trong Metaverse, Internet of Things, thành phố thông minh và các nền kinh tế liên hành tinh trong tương lai. Syscoin là Blockchain lớp 1 duy nhất có quy mô với chức năng EVM, theo trang web của họ.

>> Liệu tiền ảo Bitcoin có phải là một mô hình Ponzi?

Top 4 đồng tiền ảo Masternode cần theo dõi để kiếm lợi nhuận 2022-1

Bằng cách bảo vệ các giao dịch bằng Proof of Work của nó và mạng lưới các thợ đào Bitcoin thông qua khai thác hợp nhất, Syscoin giúp các hợp đồng thông minh và Rollups. Ngoài ra, Syscoin cung cấp Finality bằng cách sử dụng các chuỗi khóa được hỗ trợ bởi số lượng các nút đầy đủ trả phí (masternode). Ngoài việc duy trì sự đồng thuận Nakamoto đã thiết lập và Proof of Work, Finality này cho phép Defi an toàn hơn bằng cách loại bỏ hiệu quả các nguy cơ của các cuộc tấn công 51% và các cuộc tấn công giá trị có thể trích xuất (MEV) của máy khai thác tầm xa, mà Ethereum vẫn dễ bị tấn công.

Giá Syscoin hôm nay là $0.1478, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $6,859,095. $ SYS hiện có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch Binance, MEXC, DigiFinex, KuCoin và Huobi Global.

2. Flux (FLUX)

 • Vốn hóa thị trường – $111,946,290
 • Giá Masternode: $439
 • Thu nhập hàng tháng: $5,7
 • ROI hàng tháng: 1,2%
 • Masternodes hoạt động: 8.700

Phiên bản mới nhất của cơ sở hạ tầng đám mây phi tập trung có thể mở rộng được gọi là Flux. Với Flux, bạn có thể tạo, duy trì và sinh sản các ứng dụng của mình đồng thời trên nhiều máy chủ. Dapps, Web 3.0 và hơn thế nữa đã sẵn sàng.

Môi trường phát triển giống AWS có thể tương tác, phi tập trung được cung cấp bởi Hệ sinh thái Flux, một bộ sưu tập hoạt động đầy đủ của các dịch vụ điện toán phi tập trung và các giải pháp blockchain-as-a-service.

Hệ sinh thái bao gồm các thành phần sau:

 • Flux là một đồng tiền POW (Proof of Work) có thể khai thác GPU gốc, cung cấp động lực cho các máy chủ lưu trữ phần cứng, quản trị DAO trên chuỗi và giảm thiểu tác nhân xấu.
 • Các nút Flux có thể chạy trên phần cứng Raspberry Pi / Home PC / Máy chủ / VPS từ mọi nơi trên thế giới.
 • FluxOS Một hệ điều hành chạy trên Linux để quản lý mạng bằng cách xác minh và đánh giá điểm chuẩn sức mạnh tính toán, triển khai, chạy và cân bằng tải các ứng dụng phi tập trung, quản lý quản trị XDAO, v.v.
 • Khả năng tương tác chuỗi song song một cầu nối DeFi cung cấp quyền truy cập vào các sàn giao dịch phi tập trung lớn.
 • Zelcore là ví Flux chính thức, một ví đa tài sản, tự quản lý hàng đầu dành cho PC và thiết bị di động.

Giá Flux hôm nay là $0,472025 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $8,310,543. Bạn có thể giao dịch $ FLUX trên Binance, MEXC, Bitget, BingX và AAX.

3. Horizen (ZEN)

 • Vốn hóa thị trường – $190,700,117
 • Giá Masternode: $7.4k
 • Thu nhập hàng tháng: $30
 • ROI hàng tháng: 0,4%
 • Các Masternode đang hoạt động: 4.400

Horizen nổi tiếng về năng lực của mình trong công nghệ blockchain dựa trên kiến ​​thức không. Nhóm của họ đã đạt được nhiều bước tiến trong lĩnh vực mật mã, bao gồm việc giới thiệu một trong những giải pháp khả năng mở rộng dựa trên kiến ​​thức không đầu tiên và thư viện công cụ bảo mật không kiến ​​thức Ginger-Lib của họ.

Mạng lưới blockchain của họ cung cấp một giải pháp sidechain đặc biệt cho phép các lập trình viên tạo ra các chuỗi khối có thể mở rộng có thể hỗ trợ hàng chục nghìn giao dịch mỗi giây trong khi vẫn duy trì sự phân quyền chính hãng trên hàng nghìn nút.

Theo trang web của họ, Horizen được cung cấp bởi cơ sở hạ tầng công cộng mạnh mẽ và an toàn nhất được tăng cường với nhiều lớp bảo mật. Hệ thống nút phân tán của Horizen đảm bảo khả năng mở rộng, độ tin cậy, bảo mật và tốc độ mạng của nó. Horizen cũng được bảo đảm bởi sự đồng thuận được cải thiện với khả năng bảo vệ nâng cao chống lại các cuộc tấn công 51%.

Top 4 đồng tiền ảo Masternode cần theo dõi để kiếm lợi nhuận 2022-2

Horizen là một hệ sinh thái blockchain hoàn toàn phi tập trung với khả năng không có kiến ​​thức cho phép khả năng mở rộng khổng lồ và các tính năng riêng tư có thể tùy chỉnh.

Giá Horizen hôm nay là $ 15,20 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $14,108,784. Bạn có thể giao dịch $ ZEN trên Binance, OKX, MEXC, Bybit và CoinTiger.

4. Dash (DASH)

 • Vốn hóa thị trường – $550.442.936
 • Giá Masternode: $50k
 • Thu nhập hàng tháng: $257
 • ROI hàng tháng: 0,5%
 • Các Masternode đang hoạt động: 4.200

Theo trang web của mình, Dash muốn trở thành loại tiền điện tử có khả năng mở rộng và thân thiện với người dùng nhất để thanh toán trên toàn thế giới .

Dự án phụ thuộc vào một mạng lưới các masternode, các máy chủ được hỗ trợ bởi tài sản thế chấp được lưu trữ trong Dash và được tạo ra để cung cấp các dịch vụ phức tạp một cách an toàn và quản trị trên hệ thống đề xuất của Dash để đạt được điều này. Sách trắng của dự án nói rằng Dash nhằm mục đích cải thiện Bitcoin (BTC) bằng cách cung cấp quyền riêng tư được cải thiện và giao dịch nhanh hơn.

Cơ cấu quản trị của Dash, hoặc kho bạc, phân bổ 10% phần thưởng khối cho sự phát triển của dự án theo cách cạnh tranh và phi tập trung.

Giá Dash hôm nay là $51,14 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $79.091.510. Bạn có thể giao dịch $DASH trên Binance, OKX, MEXC, Bybit và CoinTiger.

Lời kết

Có hàng tá đồng tiền mã hóa masternode tuyệt vời để lựa chọn nếu bạn kiên quyết với việc chạy nút của mình, giúp bảo mật mạng và kiếm thu nhập hàng tháng từ các hoạt động của mình. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng ROI hàng tháng tương đối thấp đối với hầu hết các loại tiền điện tử masternode vì “khoản đầu tư” vào masternode có thể được thu hồi bằng cách chuyển các đồng tiền của bạn vào masternode.

ROI cho các masternode có thể được coi là phép tính APY trên số tiền bị khóa trong nút. Nếu bạn có bí quyết kỹ thuật, việc chạy một masternode không phải là một ý tưởng tồi, đặc biệt là bạn có thể kiếm được ROI hàng tháng kha khá từ việc hỗ trợ dự án masternode yêu thích của mình.

Chạy các masternode có lợi hơn nhiều trong thời kỳ thị trường tăng giá và thị trường gấu hiện tại khiến nó không có lợi nhuận vì giá trị của mỗi đồng tiền điện tử tiếp tục trượt. Bất kể, nếu bạn chưa bao giờ chạy một masternode, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một trong những tùy chọn rẻ hơn như Flux ($ FLUX) để có ý tưởng về những gì nó đòi hỏi.

Khuyến cáo: Đây không phải là lời khuyên giao dịch hoặc đầu tư. Luôn nghiên cứu trước khi mua bất kỳ loại tiền điện tử nào hoặc đầu tư vào bất kỳ dự án nào.

>> Xem thêm: Alameda Research là gì? Tầm nhìn, tiềm năng và danh mục đầu tư

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Unilaunch (UNL) là gì? Giải pháp và các tính năng chính của Unilaunch
Unilaunch (UNL) là gì?

Osimisoft tổng hợp thông tin như "Unilaunch (UNL) là gì? Hệ sinh thái của nó gồm những gì? Giải pháp Read more

Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?
Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về Token Fan là gì? Ưu - nhược điểm, lợi ích, các fan token Read more

Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp
Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp

Osimisoft mời bạn cùng tìm hiểu về Ứng dụng phi tập trung - Decentralized Application- Dapp là gì? Đặc điểm, Read more