Tiền ảo HedgeTrade (HEDG) là gì? Tạo ví lưu trữ đồng HEDG an toàn

Tổng quan về đồng tiền ảo HedgeTrade (HEDG) là gì? Hướng dẫn tạo ví lưu trữ HEDG coin an toàn, sàn giao dịch mua bán HEDG uy tín, có nên đầu tư tiền ảo HEDG?

HedgeTrade là gì?

Đồng tiền ảo HedgeTrade là một nền tảng nơi các nhà giao dịch giỏi nhất thế giới chia sẻ kiến thức của họ. Hợp đồng thông minh là nơi các thương nhân đăng dự đoán của mình, người dùng có thể mua hoặc mở khóa để truy cập. Thương nhân được nhận thưởng nếu dự đoán là chính xác, nếu không, người dùng đã mua được hoàn lại tiền. HEDG Token là một Utility Token và là đồng tiền thanh toán chính của nền tảng HedgeTrade. HEDG Token có các chức năng:

 • Người tìm kiếm dùng HEDG token để mua các Blueprint.
 • Người chia sẻ nhận thưởng và đặt cọc bằng HEDG token.

HedgeTrade (HEDG) giải quyết vấn đề gì?

Trước khi Hedge Trade xuất hiện, thì Social Trading là nền tảng khá phổ biến, nó cho phép các trader chia sẻ các dự đoán của mình với những người khác. Social trading hoạt động dưới hình thức các group, các nhóm chia sẻ kèo. Thông thường bạn sẽ phải mất phí thì mới có thể tham gia các group này và phải đặt niềm tin vào chủ nhóm, những người chia sẻ kèo giao dịch. Chính vì vây, tình trạng lừa đảo qua social trading đã diễn ra khá nhiều.

tien-ao-hedgetrade-hedg-la-gi-tao-vi-luu-tru-dong-hedg-an-toan-3

Bạn sẵn sàng bỏ tiền tham gia nhóm để kiếm được những khoản đầu tư sinh lời tốt, thu lợi nhuận, ấy vậy mà toàn nhận được những “lời khuyên” giao dịch chất lượng kém. Tiền mất, tật mang và cũng không thể đòi lại được số tiền đã tham gia nhóm. Chính từ những nguyên nhân này HedgeTrade đã ra đời, với mong muốn cung cấp một nền tảng Social Trading ứng dụng Smart Contract và cách mạng hóa giao dịch xã hội bằng ứng dụng Blockchain để giải quyết vấn đề trên.

Cách hoạt động của HEDG coin

Có 2 thành phần tham gia HedgeTrade:

 • Người chia sẻ: Bao gồm những nhà giao dịch có kinh nghiệm
 • Người tìm kiếm chia sẻ: Là người tìm kiếm lời khuyên đầu tư.

Người chia sẻ sẽ đưa ra những dự đoán của mình thông qua việc tạo Smart Contract có tên là BluePrint trên nền tảng Hedge Trade. Một Blueprint bao gồm:

 • Sàn giao dịch (ví dụ Bitstamp).
 • Cặp giao dịch (ví dụ BTC/USDT).
 • Giá mua vào (ví dụ 8500).
 • Giá thoát lệnh (ví dụ 9500).
 • Đặt cọc (stake): số lượng HEDG token mà người chia sẻ đặt cọc.
 • Ngày hết hạn.

Người tìm kiếm chia sẻ sẽ mua Blueprint bằng HEDG Token, giá của một Blueprint bằng 10% số tiền mà người chia sẻ cọc. Người chia sẻ sẽ nhận được phần thưởng là HEDG token nếu như dự đoán của họ là chính xác. Giá trị phần thưởng sẽ phụ thuộc vào lượng người mua Blueprint và số HEDG người chia sẻ đã cọc. Và ngược lại, nếu dự đoán của người chia sẻ không chính xác thì người tìm kiếm chia sẻ sẽ được hoàn lại số tiền đã mua Blueprint cộng thêm một phần số tiền mà người chia sẻ đã cọc.

Đặc điểm của đồng tiền điện tử HEDG

 • Lợi ích phù hợp: Phần thưởng sẽ chỉ được trao nếu như dự đoán của người gửi là chính xác. Người dùng có thể thực hiện giao dịch và lợi nhuận tương tự cùng với.
 • Mô hình đặt cược: Duyệt từ một lựa chọn các dự đoán được thực hiện bởi các nhà giao dịch đã đặt mã thông báo, mang lại sự tự tin và trách nhiệm cho dự báo của họ.
 • Lợi nhuận tập trung: Nền tảng cho phép người dùng phòng ngừa rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận bằng cách truy cập dữ liệu thị trường có giá trị.

Tỷ giá của đồng HedgeTrade (HEDG) là bao nhiêu?

Tại thời điểm Osimi thực hiện bài viết này (19/12/2019):

 • Đồng tiền mã hóa HedgeTrade có giá là 1,33 USD, tương đương với 0,00018359 BTC và 0,01020793 ETH.
 • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền điện tử này đạt mức khoảng 383.231.584 USD, tương đương với 52.894 BTC và 2.941.058 ETH.
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 890.668 USD, tương đương với 122,93196565 BTC và 6.835 ETH.
 • Lượng tiền lưu thông là 288.114.855 HEDG trong tổng cung tiền là 1.000.000.000 HEDG.

Những thông tin trên được Osimi cập nhật tại trang web của Coinmarketcap – Trang thông tin lớn nhất thế giới về thị trường tiền kỹ thuật số.

Ví lưu trữ tiền ảo HedgeTrade là gì?

HEDG là một token xây dựng theo tiêu chuẩn ERC-20 của Ethereum. Vì vậy bạn có thể lưu trữ HEDG tại các ví hỗ trợ token tiêu chuẩn ERC-20 của Ethereum.

 • Ví lạnh: TREZOR, Ledger Nano S.
 • Ví nóng: Exodus, Coinomi.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể lưu trữ HEDG trên nền tảng HedgeTrade và trên các sàn giao dịch niêm yết HedgeTrade. 

Mua bán, giao dịch HedgeTrade (HEDG) trên sàn nào uy tín?

Hiện tại, HEDG đã được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử. Nếu bạn muốn mua bán hay giao dịch đồng tiền điện tử HedgeTrade coin thì bạn có thể lựa chọn một trong các sàn giao dịch sau: CoinTiger, OKEX, STEX và Bancor Network. Bạn có thể tham khảo thêm một số sàn giao dịch dưới đây:

san-giao-dich-mua-ban-dong-tien-ao-hedge-trade-hedg

Tương lai của HedgeTrade (HEDG)

Đồng tiền điện tử HedgeTrade được cho là rất tiềm năng bởi tính năng an toàn, khả năng mở rộng và hiệu quả dịch vụ của nó. Đầu tư vào HedgeTrade được kỳ vọng đem lại nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên đây là tiền ảo nên đầu tư khó tránh khỏi rủi ro. Để hạn chế rủi ro, bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin để có thể mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất. 

Có nên đầu tư HedgeTrade (HEDG) – Đầu tư HedgeTrade (HEDG) như thế nào?

Thông qua các thông tin Osimi vừa cung cấp cho bạn về đồng tiền mã hóa HedgeTrade, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của mình về đồng tiền này rồi phải không nào. HedgeTrade (HEDG) là một trong đồng tiền mã hóa với nhiều tiềm năng và triển vọng phát triển. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền điện tử nhiều biến động như thế này, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường để có được những quyết định đầu tư đúng đắn, đúng thời điểm nhé. Trước khi quyết định đầu tư, bạn hãy dành thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường nói chung và các thông tin liên quan đến đồng tiền mà bạn muốn đầu tư nói riêng.

Kết luận

HedgeTrade (HEDG) là một nền tảng nơi các nhà giao dịch giỏi nhất thế giới chia sẻ kiến thức của họ. HedgeTrade nhằm mục đích cách mạng hóa giao dịch xã hội bằng công nghệ Blockchain.

Hy vọng thông qua  bài viết:Tiền ảo HedgeTrade (HEDG) là gì? Tạo ví lưu trữ đồng HEDG an toàn” bạn đã có cái nhìn tổng quan nhất về đồng tiền điện tử HedgeTrade, HedgeTrade là gì, cách mua bán, lưu trữ và đầu tư HEDG.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Thiết kế website sàn giao dịch trade coin giống sàn Bitmex

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Unilaunch (UNL) là gì? Giải pháp và các tính năng chính của Unilaunch
Unilaunch (UNL) là gì?

Osimisoft tổng hợp thông tin như "Unilaunch (UNL) là gì? Hệ sinh thái của nó gồm những gì? Giải pháp Read more

Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?
Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về Token Fan là gì? Ưu - nhược điểm, lợi ích, các fan token Read more

Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp
Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp

Osimisoft mời bạn cùng tìm hiểu về Ứng dụng phi tập trung - Decentralized Application- Dapp là gì? Đặc điểm, Read more