Tiền ảo CENNZ là gì? Có nên đầu tư CENNZ( Centrality) không?

Tiền ảo Centrality (CENNZ) là gì? Hướng dẫn cách tạo ví lưu trữ, mua bán tiền điện tử CENNZ trên sàn giao dịch an toàn, có nên đầu tư CENNZ coin không? Mời các bạn cùng Osimi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Centrality là gì?

Centrality là một mạng lưới chia sẻ dữ liệu được xây dựng và phát triển dựa trên công nghệ Blockchain với mục đích hỗ trợ thu thập và xử lý các dữ liệu cho các công ty mới khởi nghiệp thông qua các ứng dụng phân quyền phi tập trung được gọi là Scenes trong hệ thống.

 Bằng việc sử dụng Centrality, người dùng có thể quản lý các tác vụ hằng ngày của họ và những thứ khác bằng các giao dịch ngang hàng thông qua một lần đăng nhập duy nhất, sử dụng công nghệ Blockchain tiên tiến. 

Tiền ảo Centrality (CENNZ) là gì?

CENNZ là đồng Token ERC20 tự nhiên của Centrality, được sử dụng để cung cấp quyền truy cập vào phần mềm Centrality và cũng để kết nối các ứng dụng trên thị trường dưới dạng Token

Lộ trình phát triển của đồng tiền điện tử Centrality (CENNZ)

 • Năm 2016: dự án được thành lập tại Auckland, New Zealand
 • Tháng 10 năm 2017: huy động vốn ICO 15 triệu USD.
 • Quý 1 năm 2018: phát triển và hoàn thiện các ứng dụng Skoot, Belong,..
 • Quý 2,3,4 năm 2018: phát triển và hoàn thiện các ứng dụng Wait les, city on,..

Đội ngũ phát triển Centrality (CENNZ)

Centrality được xây dựng và phát triển bởi một đội ngũ lớn gồm gần 75 thành viên, đến từ nhiều nơi như Auckland (New Zealand), London, Melbourne and Singapore, mặc dù công ty sáng lập có trụ sở chính tạo Auckland.

đội ngũ phát triển của centrality (cennz)

Đội ngũ được lãnh đạo bởi CEO Aaron McDonald: Là người có kinh nghiệm hơn 20 năm điều hành một công ty công nghệ. Ông đã giữ các vị trí lãnh đạo trong các công ty lớn, quản lý mọi thứ, từ kỹ thuật và kiến ​​trúc đến tiếp thị và bán hàng, phát triển và quản lý sản phẩm.

Chủ tịch Roger Smith: là cổ đông và là giám đốc điều hành quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của Centrality. Ông cũng thuộc ban cố vấn toàn cầu của Euronet và CEO của ePay New Zealand,..

Trang web của nhóm Centrality còn đề cập đến nhiều thành viên hơn, bao gồm các nhà phát triển, nhà quản lý và những người khác có kinh nghiệm về tiền điện tử.

Centrality (CENNZ) coin hoạt động như thế nào?

Centrality được xây dựng và phát triển trên hệ thống Blockchain, nơi lưu trữ một ứng dụng phân quyền được gọi là Scenes. Các công ty có thể sử dụng đồng CENNZ để mua Scences cho ứng dụng của họ. Sau đó họ có thể tận dụng sức mạnh của hệ sinh thái tập trung để nhanh chóng mở rộng quy mô.

Centrality tạo ra nền tảng cho các “Scenes”. Sau đó nó sẽ chia sẻ các token CENNZ trong mỗi ứng dụng được trao quyền để đổi lấy việc cung cấp công nghệ cốt lõi và hệ sinh thái.

Các Scenes khác nhau được kết nối với các đồng tiền điện tử CENNZ. Mỗi Scenes sử dụng token để mua các mô-đun cho ứng dụng của họ. Do đó hệ thống sẽ tạo ra kết nối đến người dùng, dữ liệu, nội dung, người bán và các loại tiền trên toàn hệ sinh thái.

Các Scene trong các trường hợp sử dụng khác nhau làm việc cùng nhau để thu thập thông tin người dùng, dữ liệu, các nhà bán lẻ; hợp đồng thông minh sẽ được sử dụng. Mục đích ở đây là để đảm bảo các công ty khác nhau có thể tin tưởng lẫn nhau khi cùng làm việc.

Mỗi Scenes đều tập trung vào việc tạo ra một lĩnh vực kinh doanh riêng, bao gồm cả cộng tác và tích hợp người dùng. Trong khi đó, CENNZ tập trung vào việc hỗ trợ về công nghệ và thiết kế.

Về cơ bản, Centrality tạo ra một hệ sinh thái dựa trên công nghệ Blockchain. Ở đây nơi các công ty có thể truy cập vào một loạt các dịch vụ có giá trị. Trong đó bao gồm tất cả mọi thứ từ các mô đun onboarding của khách hàng đến nền tảng xử lý thanh toán.

Các công ty có thể tập trung vào những gì họ có thể làm tốt nhất, phát triển lĩnh vực kinh doanh của mình. Trong khi đó, Centrality liên tục phát triển và mở rộng hệ sinh thái Blockchain và DApp của họ. 

Tính năng của đồng Centrality (CENNZ) là gì?

Đăng nhập một lần cho nhiều ứng dụng: Điều này nhằm đảm bảo sự tương tác và chuyển tiếp liền mạch giữa các ứng dụng bên trong hệ sinh thái. Người dùng chỉ cần tạo một hồ sơ một lần, được lưu trữ trên chuỗi thông qua hợp đồng thông minh có địa chỉ sẽ được cung cấp cho người dùng. Tính năng này cũng cho phép người dùng sử dụng hồ sơ blockchain của họ để kết nối với các ứng dụng không phải Blockchain.

Hybrid wallet: Centrality đã phát triển một ví hoạt động cho cả thanh toán tiền tệ fiat cũng như tiền điện tử, cho phép người dùng sử dụng cùng một ví cho dApps và các ứng dụng off-blockchain truyền thống.

Các tính năng khác bao gồm Trình hướng dẫn sử dụng, Giỏ hàng và Wishboard cho phép thanh toán kết hợp giữa tiền điện tử và tiền điện tử thông qua chuyển đổi thời gian thực, Quản lý và tạo nội dung và quản lý nội dung, Trình tạo hợp đồng thông minh và nhiều tính năng khác.

Ứng dụng của đồng tiền điện tử Centrality (CENNZ) là gì?

 • Centrality rất tự hào với hơn 20 ứng dụng trên thị trường của mình, tất cả đều trải rộng trên các lĩnh vực khác nhau, có thể kể đến một vài ứng dụng nổi trội sau đây: 
 • Skoot: đây là một nền tảng trải nghiệm du lịch nhằm phục vụ cho mọi du khách có nhu cầu và yêu thích du lịch. No cung cấp cho người dùng một sách hướng dẫn ảo được thiết kế để tìm thấy những điều thú vị cần làm trong khi đi du lịch. Centrality sở hữu 50% Skoot.
 • Belong: Đây là một nền tảng tương tác với nhân viên, cho phép các doanh nghiệp tạo ra các phần thưởng hoặc đặc quyền cho nhân viên giúp họ phấn đấu hơn trong công việc. Nó còn có công cụ dịch vụ tài chính mạnh mẽ để quản lý các kể hoạch bảo hiểm, phần thưởng và quyền lợi. Centrality sở hữu 25% Belong.
 • UShare: là một ứng dụng vận tải theo yêu cầu hoạt động trên các dịch vụ taxi, xe cho thuê và giao thông công cộng. Centrality sở hữu 25% ứng dụng.
 • Merge: là một hệ thống quản lý thời gian sử dụng công nghệ thông minh và các ưu đãi để sắp xếp thời gian đi lại cho người dùng ở thành phố. Nó được sở hữu 100% bởi Centrality.
  Các ứng dụng khác trên nền tảng bao SingularX, nền tảng giao dịch tiền điện tử phân tán, Blockhaus, nền tảng ngân hàng và đầu tư dựa trên Blockchain hoặc nền kinh tế token hóa, Aimy, một ứng dụng tốt cho sức khỏe và nhiều hơn nữa.

đồng tiền điện tử centrality là gì

Mua, bán Centrality (CENNZ) ở sàn giao dịch nào an toàn?

Do là một đồng tiền điện tử mới, nên không có gì ngạc nhiên khi đồng Centrality (CENNZ) được niêm yết trên khá ít các sàn giao dịch, nhưng có một số cái tên có thể kể đến để mua bán và trade đồng tiền điện tử mới này là, Huobi, Crytopia, HitBTC và Crytobulls. Bạn có thể chọn một trong các sàn giao dịch trên để mua và bán đồng Centrality (CENNZ) tùy vào từng sàn sẽ có giá khác nhau.

Lưu trữ đồng Centrality (CENNZ) ở ví nào?

Đồng CENNZ được tạo ra dựa trên hợp đồng thông minh theo tiêu chuẩn ERC-20 của nền tảng Blockchain Ethereum, vì vậy các bạn có thể lưu trũ ở các ví lạnh có hỗ trợ ERC-20 như:

 • MyEtherWallet,
 • Trezor,
 • Ledger Nano S,
 • ImToken,
 • Metamask,..

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên trade tại các sàn giao dịch bạn có thể lưu trữ đồng CENNZ trực tiếp tại ví trên các sàn giao dịch. 

Bạn có nên đầu tư vào Centrality (CENNZ)?

Xếp hạng vốn hóa thị trường cao của đồng tiền điện tử CENNZ và ICO thành công của nó. Huy động vốn ICO của Centrality được tổ chức vào giữa tháng 2 năm 2018, đạt mức giới hạn 100 triệu USD trong thời gian kỷ lục 6 phút, trở thành một trong 10 dự án kêu gọi vốn ICO hàng đầu cho đến nay. Tiền huy động vốn được sử dụng như sau:

 • 63% sử dụng vào phát triển nền tảng mới
 • 25% được sử dụng để hỗ trợ nhà phát triển
 • 10% sử dụng vào mở rộng văn phòng New Zealand 
 • 3% được sử dụng cho các chi phí khác.

Hơn nữa, ý tưởng đằng sau đồng tiền này đáng để xem xét, đặc biệt là từ văn hóa khởi nghiệp, cũng như phi tập trung hóa là hai xu hướng đang ngày càng phổ biến trên toàn thế giới.

Việc Centrality minh bạch về đội ngũ của mình, nơi có những người ấn tượng trong đó và có số lượng thành viên khá lớn, khiến tương lai của mã thông báo trông tươi sáng hơn bao giờ hết.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin bài viết Centrality (CENNZ) là gì? Osimi hy vọng đã mang đến nhiều thông tin bổ ích cho bạn đọc. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: TrueUSD (TUSD) là gì? Cách giao dịch và tạo ví lưu trữ đồng TUSD

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Unilaunch (UNL) là gì? Giải pháp và các tính năng chính của Unilaunch
Unilaunch (UNL) là gì?

Osimisoft tổng hợp thông tin như "Unilaunch (UNL) là gì? Hệ sinh thái của nó gồm những gì? Giải pháp Read more

Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?
Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về Token Fan là gì? Ưu - nhược điểm, lợi ích, các fan token Read more

Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp
Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp

Osimisoft mời bạn cùng tìm hiểu về Ứng dụng phi tập trung - Decentralized Application- Dapp là gì? Đặc điểm, Read more