Thiếu niên 19 tuổi bất ngờ kiếm 50 triệu USD nhờ mua bán NFT

Nhờ mua bán NFT – các tác phẩm nghệ thuật của mình dưới dạng NFT thiếu niên chuyển giới 19 tuổi có tên là Victor Langlois đã kiếm được gần 50 triệu USD.

Kiếm tiền tỷ nhờ mua bán NFT

Victor lần đầu tiên nhận được sự chú ý trong cộng đồng vào tháng 6 năm 2021 sau khi bán 5 bộ tác phẩm nghệ thuật NFT vật lý với tổng giá trị 2.16 triệu USD thông qua nhà đấu giá Christie. Bộ sưu tập có tiêu đề “Xin chào, tôi là Victor (FEWOCiOUS) và Đây là cuộc sống của tôi” tập trung vào thời thơ ấu và quá trình chuyển đổi giới tính của anh.

Kể từ đó, nghệ sĩ 19 tuổi này thậm chí còn bán được nhiều tác phẩm nghệ thuật hơn trên các thị trường NFT. Victor đã dần trở thành một cái tên quen thuộc trong không gian và thậm chí đã bán được gần 20 triệu USD NFT trong vòng 24 giờ trên Nifty Gateway. Đây là đợt bán thu về doanh số lớn thứ ba trên thị trường NFT, theo Fortune.

Còn được gọi là FEWOCiOUS, nghệ sĩ nói với Fortune về những thách thức của anh khi lớn lên và là một đứa trẻ chuyển giới. Anh nói: “Thành thật mà nói, tôi rất khó để vượt qua”.

Sau khi được đưa khỏi một gia đình bạo hành để chuyển đến sống với ông bà của mình, Langlois tuyên bố sống với họ không tốt hơn là bao. Trong một cuộc phỏng vấn với Esquire, anh nói: “Tôi nghĩ rằng tôi sẽ an toàn, nhưng hoá ra họ (ông bà của Victor) cũng ác ý như vậy.”

Thiếu niên 19 tuổi bất ngờ kiếm 50 triệu USD nhờ mua bán NFT-1

Victor cũng nói với tạp chí rằng anh ấy đã sợ hãi và không dám công khai giới tính của mình vì các thành viên trong gia đình anh theo đạo. Ngoài ra, Victor cũng đề cập đến việc bà ngoại Latina của anh không thể hiểu được quyết định theo đuổi nghệ thuật của anh có ý nghĩa như thế nào.

“Tôi nghĩ rằng bà tôi đã đấu tranh rất nhiều vì bà chỉ muốn có được sự an toàn. Khi thấy tôi muốn theo đuổi nghệ thuật, bà hỏi như câu đại loại như: ‘Sao cơ? Hãy là một luật sư’. Điều này tôi hiểu. Nhưng thật đau lòng khi nghe bà nói: “Nghệ thuật của cháu trông thật xấu xí và đó là lý do tại sao cháu sẽ không thành công.”

Bây giờ, khi đã đạt được một số thành tựu nhất định, Langlois không có kế hoạch dừng lại. Theo nghệ sĩ 19 tuổi này, NFT đã dạy anh rằng nghệ thuật không nhất thiết phải là hội họa. Anh nói thêm: “Giấc mơ không phải là để thư giãn và không làm gì cả, giấc mơ là để vẽ”.

Xem thêm: Sau XRP – SEC đang nhắm tới điều tra đồng BNB của Binance

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Unilaunch (UNL) là gì? Giải pháp và các tính năng chính của Unilaunch
Unilaunch (UNL) là gì?

Osimisoft tổng hợp thông tin như "Unilaunch (UNL) là gì? Hệ sinh thái của nó gồm những gì? Giải pháp Read more

Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?
Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về Token Fan là gì? Ưu - nhược điểm, lợi ích, các fan token Read more

Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp
Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp

Osimisoft mời bạn cùng tìm hiểu về Ứng dụng phi tập trung - Decentralized Application- Dapp là gì? Đặc điểm, Read more