Thiết kế sàn giao dịch tiền ảo Santienao

Dịch vụ xây dựng, phát triển, thiết kế sàn giao dịch Santienao, website mua bán, trao đổi tiền điện tử (coin) giống Santienao một cách nhanh chóng và an toàn.

Với kinh nghiệm có được từ những dự án thành công, OsimiSoft tự hào là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Đội ngũ của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho nhu cầu của bạn. 

Những tính năng cần có khi thiết kế sàn giao dịch Santienao

  • Hệ thống Email, SMS: Người dùng sẽ nhận được email hoặc sms khi đăng kí tài khoản hoặc đăng nhập. 
  • Mã hóa dữ liệu: Khả năng mã hóa dữ liệu cho phép bảo mật thông tin giao dịch cũng như các thông tin cá nhân.
  • Tích hợp hệ thống thanh toán trực tuyến: Người dùng có thể rút và nạp tiền điện tử bằng nhiều phương thức khác nhau.
  • Chức năng nhà quản trị: Nhà quản trị có thể kiểm soát tất cả thông tin trên sàn như thông tin người dùng, điều chỉnh mức giá coin, phí giao dịch và quản lý tài sản trên sàn. 
  • Chức năng mua bán với chủ sàn: Sàn phải đảm bảo khả năng mua bán giữa người dùng với nhau một cách nhanh chóng, chính xác và không gặp bất kì trở ngại nào. 
  • Tích hợp nhiều đồng coin: Sàn cần tích hợp nhiều đồng coin để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn trao đổi. Khi phát triển,OsimiSoft sẽ tích hợp 2 đồng coin phổ biến nhát là BTC và ETH. Ngoài ra chúng tôi sẽ tích hợp thêm các đồng khác theo yêu cầu của khách hàng. 

Ngoài ra để khẳng định sự bảo mật của hệ thống OsimiSoft chúng tôi còn triển khai dịch vụ vận hành hệ thống, bảo mật thông tin giao dịch. Nếu hệ thống bị hack chúng tôi sẽ đứng ra đền bù cho sàn giao dịch, cũng như thành viên giao dịch trên sàn bị mất Bitcoin, Ethereum (ETH),… 

Thiết kế website mua bán coin giống Santienao.com

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ phát triển, thiết kế sàn giao dịch Santienao mua bán tiền điện tử của OsimiSoft?

Là công ty hàng đầu về công nghệ Blockchain và tiền điện tử, OsimiSoft chuyên cung cấp giải pháp sàn giao dịch tiền điện tử tùy chỉnh đáng tin cậy.

  • Chuyên gia bảo mật: Các nhà phát triển ứng dụng blockchain của chúng tôi nhận thức rõ về các mối đe dọa bảo mật và có nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển hệ thống bảo mật sẽ cam kết cung cấp một nền tảng trao đổi tiền điện tử có độ an toàn cao.
  • Chi phí hợp lý: Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp phát triển sàn giao dịch coin với mức chi phí và thời gian tối ưu nhất.
  • Cam kết bảo hành và khắc phục sự cố: OsimiSoft cam kết bảo hành và khắc phục sự cố miễn phí trong vòng 6 tháng đầu. Nếu trong quá trình sàn hoạt động xảy ra sự cố dẫn đến thất thoát tài sản, OsimiSoft  cam kết sẽ chịu trách nhiệm hoàn trả và khắc phục lỗi phát sinh một cách nhanh nhất.
  • Hỗ trợ phát triển 24 * 7: Đội ngũ hỗ trợ của OsimiSoft sẵn sàn tư vấn giải đáp thắc mắc cho khách hàng 24 * 7. Liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để thảo luận về dự án của bạn hoặc bất kỳ truy vấn nào khác liên quan đến dự án.

Nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế sàn giao dịch tiền ảo giống Santienao, hãy liên hệ với OsimiSoft để được tư vấn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. 

Thông tin liên hệ đến công ty Cổ Phần Công Nghệ Osimi

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website sàn giao dịch tiền ảo giống Remitano

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Unilaunch (UNL) là gì? Giải pháp và các tính năng chính của Unilaunch
Unilaunch (UNL) là gì?

Osimisoft tổng hợp thông tin như "Unilaunch (UNL) là gì? Hệ sinh thái của nó gồm những gì? Giải pháp Read more

Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?
Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về Token Fan là gì? Ưu - nhược điểm, lợi ích, các fan token Read more

Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp
Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp

Osimisoft mời bạn cùng tìm hiểu về Ứng dụng phi tập trung - Decentralized Application- Dapp là gì? Đặc điểm, Read more