O S I M I S O F T

Osimisoft.com

Thẻ ghi nợ tiền điện tử của sàn giao dịch Binance -Binance Card

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn thế giới – Binance đã chính thức ra mắt thẻ ghi nợ crypto (tiền ảo) – Binance Card vào ngày hôm qua (26/03/2020).

Thẻ ghi nợ Binance Card được phát hành bởi Visa, Binance Card ban đầu sẽ có sẵn ở Đông Nam Á, và sẽ sớm có mặt ở những khu vực khác, theo tuyên bố của công ty.

Giống như hầu hết các thẻ crypto khác, Binance Card cho phép người dùng sử dụng tiền điện tử bằng cách chuyển đổi chúng thành tiền tệ fiat và tận dụng lợi thế của các mạng thẻ ghi nợ khác. Một khía cạnh khá độc đáo của Binance Card là số dư nội bộ của nó sẽ ở dạng tiền điện tử, ban đầu sẽ là Binance Coin (BNB) và Bitcoin (BTC).

Josh Goodbody – Trưởng phòng tăng trưởng tại Binance Card, cho biết: “Ban đầu, người dùng có thể gửi BNB và BTC vào Binance Card trực tiếp từ ví Binance.com hoặc bất kỳ ví tiền điện tử nào khác.”

Trong thời gian thử nghiệm, đơn vị tiền tệ giao dịch của thẻ sẽ là đô la Mỹ. Điều này có nghĩa là các khách hàng bên ngoài Hoa Kỳ có thể cần phải trả phí ngoại hối cho hầu hết các giao dịch mua. Tuy nhiên, Goodbody nhấn mạnh rằng nội tệ sẽ được cung cấp trong suốt cả năm.

Trong thời gian thử nghiệm bản beta của Binance Card vào tháng 4, sẽ chỉ có cư dân Malaysia được sử dụng. Phí mua thẻ ban đầu sẽ là 15 USD, trong công ty hứa rằng sẽ không có phí bảo trì hàng tháng hoặc hàng năm.

Thẻ cũng sẽ được ghép nối với ứng dụng riêng để giúp quản lý thẻ, bao gồm xử lý tiền gửi từ tài khoản sàn giao dịch Binance, xem lịch sử giao dịch và thay đổi mã PIN của Thẻ.

Tầm nhìn toàn cầu của Binance

Binance đã bắt đầu tăng tốc từ đầu năm 2019, với việc mở rộng chi nhánh sang các nước khác nhau trên thế giới. Trong suốt năm đó, sàn giao dịch đã ghi nhận các thành tích như tổ chức đợt chào bán IEO lớn đầu tiên, ra mắt blockchain riêng, thành lập công ty con ở Mỹ, ra mắt sàn giao dịch phi tập trung và nền tảng phái sinh.

Changpeng Zhao – CEO của Binance, đã nhiều lần tuyên bố rằng tầm nhìn của họ đối với tiền điện tử không chỉ dừng lại là một sàn giao dịch, mục tiêu của họ là phá vỡ và cách mạng hóa toàn bộ hệ thống tài chính.

Thẻ tiền điện tử là sự phát triển hiển nhiên của tầm nhìn đó. Như Goodbody đã tính toán, công ty có kế hoạch triển khai thẻ trên toàn cầu:

“Đầu tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu phiên bản beta của Binance Card tại Malaysia vào tháng 4 này và chúng tôi sẽ mở rộng đến các khu vực khác trong suốt phần còn lại của năm nay. Chúng tôi thấy đây là một sản phẩm toàn cầu.”

Binance cũng liên tục mở rộng các tùy chọn cầu nối fiat của mình, tích hợp nhiều đối tác ngân hàng và thẻ ghi nợ để cho phép người dùng mua tiền điện tử dễ dàng nhất có thể ở mọi nơi trên toàn cầu.

Xem thêm: 10 sự thật thú vị về tiền ảo Bitcoin có thể bạn chưa biết

Related Post

logo công ty Osimi

Osimi là công ty hàng đầu cung    cấp giải pháp và ứng dụng          Blockchain – AI – IOT cho tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong nhiều lĩnh vực!​

Dịch vụ

            Giải pháp Blockchain

            Trí tuệ nhân tạo – AI

            Internet of thing – IOT

            Phát triển NFT

            Dịch vụ ICO

            Hợp đồng thông minh

            Sàn giao dịch tiền điện tử

            Phát triển tiền điện tử

            Ví tiền điện tử

            Hệ thống thanh toán

            Dịch vụ Marketing

Tin tức

                         FAQ

                         Tin tức

                         Kiến thức

                         Hình ảnh

                         Thông cáo báo chí

Liên hệ

          Email: [email protected]

          Telegram: @osimisupport