Sàn giao dịch Coinbase mở đặt cược Tezos cho khách hàng tại Hoa Kỳ

Chúng ta cùng tìm hiểu xem sàn giao dịch Coinbase mở đặt cược Tezos cho khách hàng tại Hoa Kỳ như thế nào qua bài viết dưới đây. Dịch vụ ví và trao đổi tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase cho biết hôm nay rằng họ đã mở rộng quyền truy cập để đặt cược tiền điện tử Tezos ( XTZ ).

Trong một bài đăng trên blog vào ngày 6 tháng 11, Coinbase đã thông báo rằng họ hiện đang giới thiệu phần thưởng cho tất cả những người nắm giữ Tezos trên Coinbase, để mỗi khách hàng Hoa Kỳ đủ điều kiện có thể kiếm được tiền lãi từ việc nắm giữ XTZ của họ để gửi và giữ mã thông báo trên nền tảng.

Lợi nhuận ước tính cho cổ phần của Tezos là khoảng 5%

Đặt cược cho phép khách hàng kiếm tiền một cách thụ động với tiền điện tử của họ bằng cách giữ tiền trong ví tiền điện tử để hỗ trợ các hoạt động của mạng của mã thông báo đó. Đặt cược có mục đích làm cho blockchain cơ bản của tài sản đó an toàn hơn và hiệu quả hơn. Để đổi lấy việc khóa tài sản của họ trong ví tiền đặt cọc, khách hàng được thưởng nhiều tài sản hơn từ mạng.

Cơ quan giám sát tài sản của tổ chứcCoinbase, Coinbase Custody, đã ra mắt dịch vụ đặt cọc cho Tezos vào tháng 3. Kathleen Breitman, đồng sáng lập Tezos, cho biết vào thời điểm đó:

Sự ra mắt của Tezos đặt cọc thông qua Coinbase Custody phục vụ một nhu cầu cấp thiết tồn tại cho đến bây giờ: một cách để những người tham gia tổ chức dựa vào một người giám sát ngoại tuyến an toàn đóng vai trò tích cực trong mạng.

Sau ngày hôm nay, tất cả các khách hàng Coinbase đủ điều kiện nắm giữ Tezos trên sàn giao dịch sẽ có thể thu được lợi nhuận ước tính cho cổ phần của Tezos khoảng 5% cho mỗi khoảng thời gian nắm giữ trong 35 3540 ngày. Khi thời gian nắm giữ ban đầu của khách hàng hoàn tất, họ sẽ nhận được phần thưởng trong tài khoản của mình sau mỗi ba ngày.

== xem thêm: Ngân hàng tiền điện tử của Thụy Sỹ được cấp phép hoạt động tại Singapore

Coinbase mở rộng dịch vụ cho người dùng ở Hoa Kỳ

Coinbase đã và đang tích cực mở rộng dịch vụ của mình cho khách hàng Mỹ, với việc đặt cược Tezos là ví dụ gần đây nhất. Đầu tháng 10, sàn giao dịch bắt đầu cho phép những người nắm giữ USD Coin ( USDC ) có trụ sở tại Hoa Kỳ kiếm được tỷ lệ phần trăm hàng năm 1,25%.

Là sàn giao dịch nổi bật nhất ở Mỹ, Coinbase đã tích cực trong việc cố gắng tác động đến hình dạng của ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số và môi trường pháp lý tại quốc gia này.

Vài ngày trước, giám đốc pháp lý của Coinbase, Brian Brooks, nói rằng chính phủ Hoa Kỳ nên lùi một bước và cho phép khu vực tư nhân tạo ra đồng đô la kỹ thuật số của Hoa Kỳ. Theo Brooks, khu vực tư nhân nên xây dựng công nghệ bởi vì nó có thể làm như vậy hiệu quả hơn, trong khi khu vực công chỉ nên tuân thủ chính sách tiền tệ.

Coinbase là một trong 80 công ty đã cùng nhau chi 42 triệu đô la để vận động hành lang cho các khía cạnh khác nhau của các chính sách Blockchain và tiền điện tử tại Washington DC vào quý 1 năm 2019.

Theo Cointelegraph

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Unilaunch (UNL) là gì? Giải pháp và các tính năng chính của Unilaunch
Unilaunch (UNL) là gì?

Osimisoft tổng hợp thông tin như "Unilaunch (UNL) là gì? Hệ sinh thái của nó gồm những gì? Giải pháp Read more

Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?
Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về Token Fan là gì? Ưu - nhược điểm, lợi ích, các fan token Read more

Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp
Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp

Osimisoft mời bạn cùng tìm hiểu về Ứng dụng phi tập trung - Decentralized Application- Dapp là gì? Đặc điểm, Read more