Sàn giao dịch Binance Mỹ sẽ loại bỏ phí khi giao dịch Bitcoin

Để góp phần vào giảm áp lực cho nhà đầu tư, Giám đốc điều hành sàn giao dịch Binance US – Brian Shroder thông báo sẽ miễn phí giao dịch Bitcoin.

Theo nguồn tin, sàn giao dịch Binance chi nhánh Mỹ sẽ loại bỏ phí giao dịch cho 3 cặp giao dịch BTC/USDT, BTC/USDC và BTC/BUSD. Các stablecoin này đều có tỷ lệ tham chiếu 1:1 với USD. Tuy nhiên, nền tảng không đề cập đến các cặp stablecoin khác.

Theo một vài quảng cáo của Binance từng tuyên bố sàn giao dịch có mức phí thấp. Những giao dịch từ sàn giao dịch sang các nền tảng khác chỉ tốn khoảng 1 USD. Tuy nhiên, sự sụt giảm xuống 18,000 USD từ Bitcoin kéo theo nhiều tiền điện tử khác điều chỉnh. Do đó, công ty đã nỗ lực giảm bớt áp lực cho nhà đầu tư Bitcoin.

Theo Giám đốc điều hành Binance.US, Brian Shroder trả lời trong một cuộc phỏng vấn. Brian chia sẻ giao dịch miễn phí là “điều mà chúng tôi muốn làm vì chúng tôi có thể. Điều này sẽ tạo ra tình cảm tích cực của người dùng và sẽ mang lại cho chúng tôi những người dùng mới.”

>> Xem thêm: 5 Sai lầm cần tránh cho người mới đầu tư crypto

3 chỉ báo sử dụng để xác định thời điểm mua Bitcoin

Binance.US đang quản trị tài chính tốt khi mùa đông đang đến

Vào tháng 4/2022, Binance.US vừa huy động thành công 200 triệu USD và tăng mức định giá 4.5 tỷ USD. Vòng gọi vốn có sự tham gia của RRE Ventures, Foundation Capital, Original Capital, VanEck và Circle Ventures và một số quỹ VC khác.

Do đó, công ty có nguồn tài chính vững vàng hơn để chung tay hỗ trợ khi thị trường điều chỉnh. Tương tự như các sàn giao dịch khác, Binance kiếm được nguồn thu từ phí giao dịch của nhà đầu tư. Trong đó, Binance hưởng lợi tốt hơn từ các tiền điện tử với mức giá cao như Bitcoin và Ethereum. Vì vậy, đây là động thái tạm gác lợi nhuận trước mắt để bảo toàn thị trường lâu dài.

Trái ngược với động thái sa thải của hàng loạt các công ty tiền điện tử. Điển hình như Coinbase cắt giảm 18% tổng nhân sự. Binance và sàn giao dịch Kraken lại tích cực tuyển dụng nhân sự. Không chỉ vậy, tần suất xuất hiện của các quảng cáo của Binance cũng thể hiện độ chịu chi của sàn giao dịch này.

>> Xem thêm: Polkastarter là gì? Có nên đầu tư POLS không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Unilaunch (UNL) là gì? Giải pháp và các tính năng chính của Unilaunch
Unilaunch (UNL) là gì?

Osimisoft tổng hợp thông tin như "Unilaunch (UNL) là gì? Hệ sinh thái của nó gồm những gì? Giải pháp Read more

Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?
Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về Token Fan là gì? Ưu - nhược điểm, lợi ích, các fan token Read more

Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp
Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp

Osimisoft mời bạn cùng tìm hiểu về Ứng dụng phi tập trung - Decentralized Application- Dapp là gì? Đặc điểm, Read more