Sàn Gate.io là gì? Tính năng nổi bật của sàn Gate.io

OsimiSoft mời bạn đọc cùng tìm hiểu Sàn Gate.io là gì? Sàn giao dịch Gate của nước nào? Các tnh năng nổi bật của sàn Gate.io qua bài viết dưới đây nhé.

Gate.io là một sàn giao dịch tiền điện tử xuất hiện từ khá sớm, có thể là ngang với Binance. Thế nhưng Gate.io có một “cuộc đời” thăng trầm và khó khăn hơn với người bạn của mình

Mãi cho đến khi những dự án IEO xuất hiện, Gate.io mới thật sự trở nên nổi tiếng. Vậy tại sao sau nhiều lần thay tên thì đến hiện tại Gate.io mới được biết đến?

Sàn giao dịch Gate.io là gì?

Sàn giao dịch Gate.io hình thành với mục tiêu ban đầu là tạo ra một thị trường giao dịch tiền điện tử với khả năng cho phép nhà đầu tư truy cập miễn phí vào những đồng coin khó kiếm nhất trên thị trường. 

Điểm tối ưu nhất của sàn giao dịch này chính là thiết kế ra một giao diện đầu tư thuận tiện thao tác

Đồng thời, nhà đầu tư cũng dễ dàng tìm kiếm các loại tiền điện tử mà họ yêu thích cũng như xu hướng thị trường hiện tại thông qua thanh công cụ mà sàn Gate.io hỗ trợ.

>> BSCScan là gì? Hướng dẫn sử dụng BSCScan cho người mới

Sàn Gate.io là gì? Tính năng nổi bật của sàn Gate.io 1

Cơ chế hoạt động hiện tại của sàn này là theo hình thức Crypto to Crypto và hỗ trợ nhà đầu tư được mã rộng giao dịch với các cặp tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT) và NYX.

Theo ghi nhận ở thời điểm bài viết này thì sàn giao dịch Gate.io có Volume 24h lên đến hàng tỷ usd

Và hầu hết các hình thức đầu tư đều diễn ra với những sản phẩm tài chính như BTC, ETH, EOS, Bytom (BTM), Ontology (ONT) và USDT

Gate.io là gì? Sàn gate.io của nước nào 

Công nghệ 4.0 càng phát triển và thị trường tiền điện tử càng được nhiều quốc gia chấp nhận. Từ đó, nhiều sàn giao dịch tiền điện tử hình thành để thúc đẩy sự phát triển của các loại tiền kỹ thuật số này

Bất ngờ hơn nữa khi thị trường tài chính đang tồn tại một sàn giao dịch cung cấp gói “startup”. Theo đó, các nhà giao dịch có thể đầu tư vào IEO ICO trên sàn và đạt về khối lượng lợi nhuận vượt xa kỳ vọng.

Tuy nhiên, đến giai đoạn năm 2015 thị trường tài chính trực tuyến đã bị Bắc Kinh thắt chặt lại. Do đó, các sàn giao dịch tại đây cũng hoạt động khó khăn hơn rất nhiều. Và sàn Gate.io cũng không nằm ngoại lệ

Nhận thấy khả năng phát triển của mình bị giới hạn nên vào năm 2017, Bter.com đã đổi tên miền hoạt động thành Gate.io và hoạt động cho đến ngày nay. Theo ghi nhận được của OsimiSoft thì hiện tại sàn giao dịch này đang thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Gate Technology Inc. Trụ sở được đặt tại Virginia của Mỹ.

Hiện tại nhằm đánh vào mục tiêu toàn cầu hóa, nên sàn giao dịch Gate.io đang hỗ trợ cho nhà giao dịch 4 loại ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn và tiếng Việt. Chính vì khả năng cung cấp đầu tư theo ngôn ngữ tiếng Việt nên hiện sàn giao dịch Gate.io đang được rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam chú ý đến.

Tính năng nổi bật của sàn Gate.io

  • Tính năng đầu tiên là liên quan đến bảo mật, hiện tại họ đã nhận được chứng chỉ SSL. Đây là một trong những tiêu chuẩn công nghệ cho phép người dùng có thể kết nối được mã hóa an toàn. Hình thức này có thể giúp cho nhà đầu tư tăng khả năng bảo mật và tránh rò rỉ thông tin
  • Khả năng xác thực 2 lớp tài khoản. Với hệ thống này sàn Gate.io có thể tạo ra một rào cản để ngăn chặn hacker “đào” khối lượng tài sản của nhà đầu tư hiện có tại sàn
  • Sử dụng công nghệ ví lạnh để lưu trữ tiền đầu tư tối ưu hơn. Hình thức này có nghĩa là các nhà đầu tư có thể cất tiền điện tử trên máy tính mà không cần phải kết nối mạng Internet.
  • Tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ đầu tư hữu ích, theo đó nhà giao dịch có thể đặt hàng, xem lịch sử giao dịch và biểu đồ
  • Không chỉ có trên website, sàn Gate.io còn hỗ trợ thêm ứng dụng đầu tư trên hệ điều hành iOS và Android. Thậm chí App ứng dụng của nhà môi giới này được đánh giá là rất nhanh nhạy và hiệu quả.
  • Tính năng giao dịch nạp và rút tiền diễn ra ngay lập tức. Hầu hết không ai muốn quá trình vận hành tiền của mình diễn ra vài giờ đến vài ngày. Vì nó sẽ phát sinh thêm nhiều rắc rối nếu như tiến trình này gặp lỗi kỹ thuật. 

Kết luận

Duy chỉ mới được các nhà đầu tư biết đến trong thời gian gần đây nhưng sàn Gate.io đã tạo được nhiều ấn tượng mạnh trong thị trường tiền điện tử. Nên ngoài những sàn giao dịch uy tín hiện nay, sàn Gate.io cũng là một lựa chọn tối ưu dành cho các nhà đầu tư tiền điện tử.

Trong tương lai, sàn giao dịch này sẽ nâng cao thêm nhiều công cụ và mở rộng hệ sinh thái dự án của mình. Hi vọng qua bài viết này của OsimiSoft sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về Sàn Gate.io. Cám ơn mọi người đã theo dõi bài viết từ OsimiSoft nhé!!

>> Xem thêm: Top 7 Altcoin tiềm năng đáng để đầu tư trong tháng 6/2022

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Unilaunch (UNL) là gì? Giải pháp và các tính năng chính của Unilaunch
Unilaunch (UNL) là gì?

Osimisoft tổng hợp thông tin như "Unilaunch (UNL) là gì? Hệ sinh thái của nó gồm những gì? Giải pháp Read more

Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?
Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về Token Fan là gì? Ưu - nhược điểm, lợi ích, các fan token Read more

Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp
Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp

Osimisoft mời bạn cùng tìm hiểu về Ứng dụng phi tập trung - Decentralized Application- Dapp là gì? Đặc điểm, Read more