Review Santienao, Hướng dẫn đăng ký tài khoản, mua bán Bitcoin trên sàn

Santienao là gì? Review Santienao: ưu, nhược điểm của sàn, hướng dẫn cách đăng ký tạo ví, tài khoản và mua bán giao dịch Bitcoin trên santienao.com

Sàn giao dịch Santienao (Santienao.com) là gì?

Sàn giao dịch Santienao (santienao.com) là một trong những sàn giao dịch mua bán Bitcoin, ETH ra mắt sớm nhất tại Việt Nam. Nếu như mọi người biết tới chợ Bitcoin Remitano được nhiều người lựa chọn vì giá tốt và an toàn thì sàn santienao.com được tin dùng bởi độ uy tín và tốc độ giao dịch nhanh, tự động hoàn toàn.

== Làm sàn giao dịch giống santienao

Ưu, nhược điểm của Santienao

Ưu điểm:

  • Các loại tiền tệ hỗ trợ: BTC, ETH, USDT, BCH, WEX Code, Perfect Money (PM), Perfect Money Voucher.
  • Thời gian mua bán nhanh: Do việc người dùng mua bán với sàn nên giao dịch nhanh chóng.
  • Chính xác cao: Số tiền và giá các loại tiền ảo được niêm yết ghi rất rõ ràng trong lúc tạo đơn hàng.
  • Mua bán an toàn: Độ uy tín của Santienao.com được đánh giá rất cao
  • Giao diện đơn giản: trên sàn tiền ảo người dùng có thể mua bán mà không cần có tài khoản, giao diện web rất trực quan dễ sử dụng.
  • Hỗ trợ tốt: Nhân viên hỗ trợ nhanh khi xảy ra lỗi, giúp đỡ và được hướng dẫn tận tình.

Nhược điểm:

  • Độ chênh lêch lớn: trên sàn tiền ảo thì giá mua và giá bán chênh lệch khá lớn.
  • Hổ trợ giao dịch ít ngân hàng: Vietcombank
  • Không có hóa đơn: Không gửi đơn hàng qua email.
  • Độ bảo mật: Không có 2Fa

Hướng dẫn tạo ví lưu trữ tiền ảo trên Santienao

Hiện tại, sàn Santienao.com chưa hỗ trợ tạo các loại ví nên bạn có thể dùng các công cụ khác để tạo ví lưu trữ BTC, ETH như ví: Blockchain.com, ví Metamask…

Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản trên Santienao.com

Với sàn giao dịch Bitcoin santienao.com thì các bạn có thể đăng ký hoặc không mà vẫn có thể mua bán BTC được nhé, nhưng mình khuyên bạn nên đăng ký để dễ dàng quản lý, kiểm tra giao dịch và khi đăng nhập bạn sẽ được hưởng một chút ưu đãi.

Bước 1: Các bạn truy cập vào link này https://santienao.com/users/sign_in để tạo một tài khoản mới nhé. Bạn điền Email của bạn vào sau đó nhấn “Tiếp tục”.

hướng dẫn cách đăng ký tạo tài khoản trên santienao

Bước 2: Lúc này hệ thống của Santienao.com sẽ gửi cho bạn một Email để xác thực đăng ký của bạn. Bạn truy cập vào email và nhấn vào đường link xác nhận.

hướng dẫn cách đăng ký tạo tài khoản trên santienao 1

Chỉ đơn giản với 2 bước là bạn đã có một tài khoản trên ssantienao.com rồi, tiếp đến mình sẽ hướng dẫn cách mua bán Bitcoin nhanh chóng và tiện lợi. Các bạn theo dõi ở dưới nhé.

Hướng dẫn mua bán Bitcoin (BTC) trên Santienao.com

Hiện tại, các sàn giao dịch Bitcoin ở Việt Nam hầu hết đều chỉ chấp nhận thanh toán bằng tài khoản ngân hàng Vietcombank. Vì thế, trước khi mua bán bất kỳ sản phẩm nào của Sàn Tiển Ảo bạn cần chuẩn bị một tài khoản ngân hàng Vietcombank và có đăng ký dịch vụ Internet Banking, bạn ra trụ sở ngân hàng của Vietcombank đăng ký mất khoảng 50k thôi.

== Top 6 sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin hàng đầu Việt Nam và thế giới

Cách mua Bitcoin (BTC) trên santienao

Bước 1: Bạn kéo xuống phần “Bạn muốn mua” và click vào Bitcoin để tiếp hành nhập thông tin mua bao gồm: Số lượng cần mua và địa chỉ ví Bitcoin của bạn rồi nhấn “Tiếp tục”. (Số lượng BTC tối thiểu bạn có thể mua là 0,01 BTC)

mua bitcoin (btc) trên santienao

Bước 2: Lúc này santienao sẽ đưa bạn đến trang thông tin thanh toán, bạn cần đăng nhập vào trang web của Vietcombank sử dụng dịch vụ Internet Banking để chuyển tiền theo số tài khoản mà Santienao cung cấp. Bạn cần lưu ý điền các thông tin: Số tài khoản, Chủ tài khoản, Số tiền thật chính xác nếu không giao dịch của bạn sẽ không thể được thực hiện, vì hệ thống là hoàn toàn tự động, thậm trí bạn có thể mất tiền mà nhận được Bitcoin.

mua bitcoin (btc) trên santienao 1

Bước 3: Sau khi bạn đã chuyển khoản xong thì đợi vài giây, hệ thống santienao sẽ xử lý đơn hàng cho bạn. Bạn để ý phần “Trạng thái”, khi chưa chuyển khoản nó sẽ báo “Đang chờ thanh toán từ Vietcombank..” còn khi đã thanh toán nó sẽ báo “Đã hoàn tất”, khi đó tức là hệ thống santienao.com đã chuyển Bitcoin cho bạn. Nhưng BTC sẽ chưa vào ví Blockchain của bạn ngay đâu, vì bạn cần chờ hệ thống của Blockchain xác nhận giao dịch, mất khoảng 10 phút bạn sẽ nhận được BTC vào ví.

mua bitcoin (btc) trên santienao 2

Cách bán Bitcoin (BTC) trên santienao

Bước 1: Để bán Bitcoin bạn kéo xuống phần “Bạn muốn Bán” vào click vào hình Bitcoin, sau đó tiền hành nhập vào Số lượng BTC cần bán, Số tài khoản nhận tiền rồi click vào “Tiếp tục”. (Số lượng BTC tối thiểu bạn có thể bán là 0,01 BTC).

bán bitcoin (btc) trên santienao

Bước 2: Bạn truy cập vào ví Bitcoin của bạn (Ví dụ ví trên Blockchain) rồi tiến hành chuyển số BTC muốn bán đã nhập ở bước trên tới địa chỉ ví BTC của santienao mà họ cung cấp bên dưới.

bán bitcoin (btc) trên santienao 1

Bước 3: Sau khi hoàn tất chuyển Bitcoin tới địa chỉ ví của Santienao, bạn đợi khoản 10 phút để hệ thống của Blockchain có 1 xác nhận thì Santienao sẽ bắt đầu chuyển tiền tới tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn.

bán bitcoin (btc) trên santienao 2

Như vậy là Osimi đã vừa hướng dẫn xong cho các bạn về cách đăng ký tạo tài khoản trên sàn giao dịch santienao và cách mua bán BTC trên sàn, hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho các bạn đang tìm kiếm thông tin.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:Cách mua, bán BTC, ETH, USDT và BNB trên sàn P2P của Binance

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Unilaunch (UNL) là gì? Giải pháp và các tính năng chính của Unilaunch
Unilaunch (UNL) là gì?

Osimisoft tổng hợp thông tin như "Unilaunch (UNL) là gì? Hệ sinh thái của nó gồm những gì? Giải pháp Read more

Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?
Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về Token Fan là gì? Ưu - nhược điểm, lợi ích, các fan token Read more

Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp
Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp

Osimisoft mời bạn cùng tìm hiểu về Ứng dụng phi tập trung - Decentralized Application- Dapp là gì? Đặc điểm, Read more