Người dùng có thể mua bán USDT, BTC, ETH và BNB bằng VND trên sàn Binance

Bắt đầu từ 29/01/2020, người dùng có thể mua bán trực tiếp đồng tiền ảo USDT, BTC, ETH và BNB bằng Việt Nam Đồng (VND) trên app Binance iOS và Android.

Binance, hệ sinh thái blockchain toàn cầu, thông báo sự kiện ra mắt dịch vụ giao dịch mua bán P2P với Việt Nam Đồng (VND). Việt nam Đồng VND là đồng tiền pháp định thứ hai được chính thức giao dịch trên nền tảng Binance’s C2C trading platform sau đồng Yuan (CNY).

“Binance cam kết sẽ mang đến cho người dùng toàn cầu những cổng thanh toán tiền pháp định cũng như xóa bỏ các rào cản tiếp cận tiền mã hóa mà người dùng có thể gặp phải, và dịch vụ giao dịch P2P của chúng tôi chính là câu trả lời cho bài toán này. Chúng tôi tin rằng việc ra mắt dịch vụ giao dịch P2P tiền pháp định với crypto tới người dùng Việt Nam giúp các bạn giao dịch thuận lợi hơn và với chi phí tốt hơn nữa,” Binance CEO Changpeng Zhao (CZ) chia sẻ. “Chúng tôi hi vọng cũng sẽ triển khai dịch vụ này tới người dùng của Binance trên hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ và cùng nhau chúng ta tiến tới mục tiêu tự do hóa tiền tệ.”

Dịch vụ Binance P2P sẽ hỗ trợ nhiều hơn nữa các đồng tiền pháp định trên nền tảng P2P của mình và mở rộng dịch vụ này tới người dùng tại các thị trường khác trong năm 2020. Giao dịch P2P hiện tại chỉ dành cho người dùng tại Việt Nam và Trung Quốc. Tải ngay Binance iOS app trên App Store hay Binance Android app trên Google Play và bắt đầu giao dịch P2P bằng VND và CNY.

Binance sẽ tổ chức Tuần lễ Binance Blockchain tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam, từ ngày 29/2 đến 4/3/2020. Tuần lễ Binance Blockchain sẽ bao gồm 2 ngày hackathon, chương trình Từ Thiện Binance Charity Poker và 2 ngày sự kiện với sự góp mặt của hơn 2,500 nhân vật, lãnh đạo của ngành công nghiệp Blockchain và tiền mã hóa. Đăng ký sự kiện và chi tiết thông tin, hãy truy cập: https://binanceblockchainweek.com

“Vietnam has enormous economic growth potential, a vibrant entrepreneurship landscape and wide cryptocurrency acceptance, making it the next global blockchain hub,” said CZ. “We look forward to expanding our services for the local community and supporting the growth of the Vietnamese blockchain ecosystem.”

“Việt Nam có một tiềm năng phát triển kinh tế to lớn, một làn sóng khởi nghiệp mạnh mẽ cùng với xu hướng cởi mở chấp nhận tiền mã hóa, chính những yếu tố này đã giúp Việt Nam trở thành một trung tâm blockchain của thế giới,” CZ, CEO của Binance chia sẻ. “Chúng tôi mong muốn sẽ mở rộng và hoàn thiện các dịch vụ của mình tới người dùng Việt Nam cũng như hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái blockchain mà Việt Nam đang hướng tới.”

Về Binance P2P

Binance Peer-to-Peer (P2P) mang tới sự tiếp cận dễ dàng với tiền mã hóa thông qua giao dịch người dùng tới người dùng (C2C) hay doanh nghiệp tới người dùng (B2C) cùng trải nghiệp giao dịch tốt hơn cho người dùng. Truy cập: https://c2c.binance.com/

Về Binance

Binance là một hệ sinh thái blockchain gồm nhiều bộ phận khác nhau với mục tiêu thúc đẩy tiến bộ blockchain và tự do tiền tệ. Sàn giao dịch Binance là nền tảng sàn giao dịch mã hoá hàng đầu thế giới tính theo khối lượng giao dịch, với người dùng đến từ hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hệ sinh thái Binance còn có Binance Labs (bộ phận đầu tư và ươm mầm), Binance DEX (nền tảng giao dịch phi tập trung phát triển trên blockchain riêng là Binance Chain), Binance Launchpad (nền tảng mở bán token), Binance Academy (cổng thông tin giáo dục), Binance Research (bộ phận phân tích thị trường), Binance Charity Foundation (nền tảng quyên góp từ thiện trên blockchain vì mục tiêu phát triển bền vững), Binance X (sáng kiến tập trung vào các nhà phát triển) và Trust Wallet (ứng dụng ví tiền mã hoá và trình duyệt dApps chính thức).

Xem thêm: Sàn Fcoin tạm dừng giao dịch khi phát hiện thiếu hụt tới 130 triệu USD

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Unilaunch (UNL) là gì? Giải pháp và các tính năng chính của Unilaunch
Unilaunch (UNL) là gì?

Osimisoft tổng hợp thông tin như "Unilaunch (UNL) là gì? Hệ sinh thái của nó gồm những gì? Giải pháp Read more

Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?
Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về Token Fan là gì? Ưu - nhược điểm, lợi ích, các fan token Read more

Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp
Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp

Osimisoft mời bạn cùng tìm hiểu về Ứng dụng phi tập trung - Decentralized Application- Dapp là gì? Đặc điểm, Read more