Ngân hàng tiền điện tử của Thụy Sỹ được cấp phép hoạt động tại Singapore

Ngân hàng tiền điện tử Thụy Sỹ – Sygnum đã nhận được sự phê duyệt để cung cấp các dịch vụ ngân hàng tại Singapore.

Xem thêm: “Bitcoin” được tìm kiếm trên Google đạt mức cao nhất trong 3 tháng qua

Ngân hàng tiền điện tử Thụy Sỹ – Sygnum 

Trong một bài đăng trên blog vào ngày 31 tháng 10, Sygnum, đã đạt được giấy phép ngân hàng Thụy Sĩ vào tháng 8 năm nay, giờ đây có thể tiến hành sản phẩm đầu tiên cho thị trường Singapore.

Sygnum là công ty Thụy Sĩ đầu tiên giành được danh hiệu ngân hàng tiền điện tử và sẽ nhắm mục tiêu vào các nhà đầu tư và tổ chức được công nhận với một quỹ đa người quản lý, cũng sẽ ra mắt tại khu vực tài phán của mình.

Gắn trên thẻ , tài liệu Singapore đi kèm trong các hình thức của một giấy phép dịch vụ thị trường vốn (CMS) từ Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), de facto tình trạng thành phố của châu Á ngân hàng trung ương .

Trưởng phòng quản lý tài sản của Sygnum, Stefan Mueller, nhận xét trong thông cáo báo chí:

Giấy phép CMS là một cột mốc quan trọng để thiết lập cánh tay quản lý tài sản của chúng tôi, thúc đẩy môi trường tài chính sôi động ở Singapore. Điều này bổ sung cho các dịch vụ ngân hàng của chúng tôi ở Thụy Sĩ và cũng sẽ mang lại lợi ích cho các khách hàng nhà đầu tư đủ điều kiện và tổ chức tư nhân Thụy Sĩ của chúng tôi.

Execs tiết lộ sự quan tâm lớn về tiền điện tử của Thụy Sĩ

Như Cointelegraph đã báo cáo , Singapore tiếp tục định vị là một môi trường thân thiện cho các doanh nghiệp tiền điện tử và blockchain .

MAS là một phần trong cấu trúc chính phủ đang tìm cách tích hợp các công nghệ mới nổi với các hoạt động của nhà nước và hơn thế nữa, vì chương trình tài chính Project Ubin của nó được thiết lập để bắt đầu hoạt động vào năm tới.

Sygnum trong khi đó cũng đang chú ý mở rộng sang các thị trường như Hồng Kông , cũng như ở châu Âu. Vào tháng 9, Peter Wuffli, người đứng đầu UBS hiện là CEO của công ty, đã nhấn mạnh mong muốn khai thác toàn bộ tiềm năng của thị trường tiền điện tử.

Hàng ngàn khách hàng đã liên hệ với chúng tôi để có một cửa hàng lưu ký tài sản, cho vay và giao dịch tiền điện tử liên tục với các loại tiền tệ fiat, anh tiết lộ.

Theo Cointelegraph