Mua và bán Bitcoin, Ethereum bằng USD và EUR trên ví Lumi

Ví tiền điện tử Lumi wallet bổ sung thêm chức năng cho phép người dùng mua bán tiền ảo Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) bằng thẻ tín dụng sử dụng USD hoặc EUR.

Ví tiền điện tử Lumi

Lumi Wallet, xuất hiện dưới dạng ứng dụng iOS và Android cũng như ví web, cho biết mục tiêu là cung cấp cho người dùng trên toàn thế giới các công cụ an toàn và tiện lợi để mua tiền điện tử. Công ty cho biết họ mang đến cho khách hàng cơ hội mua Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) một cách nhanh chóng, đơn giản và an toàn. Sự an toàn của các giao dịch chuyển đổi fiat sang crypto được đảm bảo bởi Simplex – công nghệ cho phép xử lý thanh toán trực tuyến với sự bảo vệ khỏi gian lận và bảo hiểm bồi hoàn.

Bằng cách mở rộng các tính năng đa tiền tệ, Lumi tìm cách trở nên hấp dẫn hơn đối với người dùng không chỉ ở Hoa Kỳ mà cả trên toàn thế giới. Nhóm nghiên cứu cho biết điều này làm tăng sự chấp nhận và thúc đẩy tiền điện tử. Lumi cho biết thêm, họ cũng đang dần dần địa phương hóa tất cả các sản phẩm của mình để người dùng có thể truy cập được ví bất kể nơi họ sống ở đâu và với bất kỳ ngôn ngữ nào.

Bảo vệ dữ liệu người dùng

Lumi tự hào về việc áp dụng Simplex, giúp ngăn chặn lừa đảo dữ liệu thẻ tín dụng người dùng thông qua giao thức “Know Your Customer” và hoàn trả tất cả số tiền nếu có nghi ngờ gì đó bất thường. Được coi như là tiêu chuẩn công nghiệp tiền điện tử mới, Simplex xử lý hàng tỷ USD và Bitcoin mỗi năm và hợp tác với các nền tảng tiền điện tử lớn, theo báo cáo của Lumi.

Nhóm nghiên cứu nhấn mạnh rằng trao đổi fiat-to-crypto sẽ diễn ra trực tiếp trong ví bằng trình duyệt tích hợp để người dùng không phải rời khỏi ví để thực hiện giao dịch. Công ty cho biết tham vọng của họ không chỉ là làm cho việc mua tiền điện tử trở nên thuận tiện cho khách hàng mà còn cung cấp mức độ bảo mật người dùng cao.

Từ khi thành lập, ví tiền điện tử Lumi đã nhấn mạnh vào việc bảo vệ quyền riêng tư. Điều này đã được thực hiện bằng cách đảm bảo tính ẩn danh của các giao dịch và cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát hoàn toàn các khóa riêng của họ, được lưu trên các thiết bị của họ.

hướng dẫn mua bán bitcoin, etherum trên ví tiền điện tử lumi

Dễ dàng sử dụng ví tiền điện tử Lumi hơn bao giờ hết

Theo Lumi, mua tiền điện tử ngày nay không khó hơn việc mua sắm trực tuyến. Điều này thu hút cả những người mới chưa bao giờ sử dụng tiền điện tử trước đây cũng như những người đam mê tiền điện tử. Hơn nữa, Lumi cố gắng tạo ra trải nghiệm người dùng một cách dễ chịu bằng cách cung cấp giao diện trực quan và thiết kế mượt mà trong các ứng dụng của mình.

Đối với các tính năng khác của Lumi Wallet, nó cho phép khách hàng sắp xếp danh mục tài sản kỹ thuật số của họ theo ý muốn bằng cách hiển thị, ẩn và chuyển ví token. Ngoài ra, cả ứng dụng di động và phiên bản web của Lumi đều được trang bị biểu đồ giá tiền điện tử và toàn bộ lịch sử giao dịch của người dùng.

Có thể bạn chưa biết: Phần mềm độc hại Cerberus có thể khiến ví Bitcoin của bạn gặp nguy hiểm

Làm cách nào để gửi Bitcoin vào thẻ tín dụng trong ví tiền điện tử Lumi?

Trước hết, cài đặt ứng dụng iOS / Android. Sau khi mở ví hiện có hoặc tạo ví mới, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

  • Nhập số lượng Bitcoin bạn muốn bán.
  • Nhập email của bạn và kiểm tra hộp thư đến để xác minh nó.
  • Điền chi tiết thẻ và xác nhận ID của bạn.
  • Đợi một email xác nhận việc rút tiền của bạn.

Làm cách nào để mua và bán Bitcoin, tiền điện tử bằng thẻ tín dụng trong ví Lumi?

Bạn cũng có thể trao đổi tiền định danh cho tiền điện tử bằng Lumi.

Quá trình này khá giống với quy trình được mô tả ở trên :

  • Nhập loại tiền và số tiền bạn muốn mua.
  • Xác nhận giao dịch của bạn.
  • Nhận biên lai với ID giao dịch – tiền đang trên đường.

Bằng cách này, ví của bạn trở thành một hệ sinh thái mở cho tất cả các hoạt động với tiền điện tử mà bạn có thể cần!

Lumi lưu ý rằng ý định không chỉ là nguồn mở, mà còn là ví web và Lumi Collection. Loại thứ 2 là ví Ethereum cho các token ERC-721 như Blockchain Cuties, Cryptokitties, CryptantCrabs và hơn thế nữa. Thông qua Lumi Collection, người dùng có thể lưu trữ và quản lý tất cả các bộ sưu tập tiền điện tử và tài sản ở một nơi. Đối với một số trò chơi, người dùng có thể thực hiện các hành động trong trò chơi như tặng quà, bán hoặc nhân giống mà không cần rời khỏi ứng dụng.

Trong tương lai, công ty đang có kế hoạch mở rộng chức năng của mình bằng cách cung cấp các công cụ thuận tiện hơn, chẳng hạn như thẻ tín dụng vật lý và ảo sẽ cho phép mua Bitcoin đơn giản và do đó kích thích việc chấp nhận tiền điện tử hàng loạt.

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Osimi phát triển ví tiền điện tử (Cryptocurrency Wallet) đa nền tảng an toàn và bảo mật hỗ trợ việc quản lý các tài sản kĩ thuật số. Chúng tôi tự hào là người tiên phong trong lĩnh vực phát triển ví tiền điện tử hiện nay tại Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Unilaunch (UNL) là gì? Giải pháp và các tính năng chính của Unilaunch
Unilaunch (UNL) là gì?

Osimisoft tổng hợp thông tin như "Unilaunch (UNL) là gì? Hệ sinh thái của nó gồm những gì? Giải pháp Read more

Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?
Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về Token Fan là gì? Ưu - nhược điểm, lợi ích, các fan token Read more

Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp
Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp

Osimisoft mời bạn cùng tìm hiểu về Ứng dụng phi tập trung - Decentralized Application- Dapp là gì? Đặc điểm, Read more