Mastercard cung cấp dịch vụ mua NFT không cần tiền điện tử

Mastercard cùng một số đối tác chiến lược phát triển tính năng mua NFT không cần sở hữu tiền điện tử, cho phép mua NFT từ thị trường NFT của sàn Coinbase. 

Mastercard cung cấp dịch vụ trao đổi NFT không cần tiền điện tử

Kể từ khi hợp tác với Coinbase vào tháng 1. Khách hàng của Mastercard được phép mua NFT từ NFT Marketplace của sàn giao dịch Coinbase. Có thể thấy, Mastercard hiện đang tìm cách kết nối mối quan hệ giữa người sáng tạo và khách hàng mà không cần sở hữu tiền điện tử. Các đối tác mới nhất cung cấp dịch vụ thanh toán bao gồm: Immutable X; Candy Digital; The Sandbox; Nifty Gateway; MoonPay và Mintable.

Mastercard gần đây đã thực hiện một cuộc khảo sát với hơn 35,000 khảo sát viên. Theo báo cáo tiết lộ rằng 59% người tiêu dùng sẽ tin tưởng hơn về tiền điện tử nếu được hỗ trợ bởi một công ty có uy tín. Do đó, Mastercard mong muốn kết nối 2.9 tỷ khách hàng với thị trường NFT trị giá 25 tỷ USD.

Vào tháng 9 năm 2021, Mastercard đã tạo ra NFT đầu tiên của mình dưới hình thức rút thăm. Họ đã liên quan đến huấn luyện viên bóng đá cũng là đại sứ toàn cầu Jose Mourinho. Được biết, một phần thưởng được trao cho một khách hàng Mastercard của Vương quốc Anh.

Vào tháng 4, Mastercard đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho Văn phòng Nhãn hiệu và Bằng sáng chế Mỹ (USPTO). Công ty muốn hướng đến cung cấp dịch vụ thanh toán và không gian ảo cho khách hàng của mình trong Metaverse.

Visa và American Express gia nhập Web3

Năm ngoái, Visa đã tham gia Web3 sau khi mua CryptoPunk với giá 150,000 USD. Vào tháng 5, công ty đã khởi động Chương trình Nhà sáng tạo Visa hướng tới các doanh nhân thời trang, âm nhạc, nghệ thuật và điện ảnh nhằm tận dụng NFT để giúp phát triển doanh nghiệp của họ.

American Express cũng đã nộp 7 đơn đăng ký bằng sáng chế để thiết lập sự hiện diện trong metaverse. Công ty này cho phép khách hàng thanh toán tại thị trường NFT, tạo thẻ ảo và cung cấp dịch vụ trợ giúp đặc biệt.

>> Xem thêm: Khối lượng bán NFT trên Ronin vượt qua 4 tỷ USD

chiến lược đầu tư nft hiệu quả

Việc mua NFT trở nên dễ dàng hơn

Khách hàng đã biết đến sự thúc đẩy mới của Mastercard vào NFT sau khi công ty thanh toán đạt được thỏa thuận với Coinbase vào tháng 1 năm nay để cho phép khách hàng mua NFT bằng Mastercard của họ mà không cần sở hữu tiền điện tử. Theo Giám đốc phòng tài sản kỹ thuật số và Blockchain của Mastercard Raj Dhamodharan đã thông báo rằng:.

“Ngày nay, nếu bạn muốn mua NFT, chẳng hạn như một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số. Trước tiên bạn cần mở ví tiền điện tử, mua tiền điện tử. Sau đó sử dụng nó để mua NFT trên thị trường trực tuyến. Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ dễ dàng hơn nhiều. Điều đó sẽ đảm bảo NFT có thể dành cho tất cả mọi người ”,

Mặc dù tầm nhìn của Mastercard là cho phép mua NFT mà không cần tiền điện tử. Nhưng khách hàng mua NFT sẽ vẫn cần một ví tiền điện tử để lưu trữ NFT.

Năm ngoái, Mastercard đã hợp tác với nền tảng giao dịch và lưu ký tài sản tiền điện tử, Bakkt. Trong đó, chủ sở hữu Bakkt Mastercard kiếm được phần thưởng tiền điện tử ngay lập tức khi họ sử dụng thẻ của mình khi giao dịch trao đổi NFT.

>> Để Bắt kịp xu thế và đáp ứng như cầu của các nhà đầu tư tài chính, Osimisoft – Là công ty chuyên cung cấp dịch vụ outsource game NFT trên các nền tảng: Ethereum, Solona, Polkadot, Binance Smart Chain …hoặc các mạng blockchain bất kỳ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Giải pháp của chúng tôi mang tới cho bạn cơ hội để tạo thị trường riêng của chính mình và tương tác với hàng nghìn người dùng trên toàn thế giới. Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp: Phát triển game Play 2 Earn | Phát triển game Move 2 Earn | Phát triển game Metaverse. Không chỉ vậy, OsimiSoft cũng cung cấp gói dịch vụ bán mã nguồn game P2E, bán source code game M2E, Metaverse để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của từng cá nhân, doanh nghiệp có ngân sách thấp. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Unilaunch (UNL) là gì? Giải pháp và các tính năng chính của Unilaunch
Unilaunch (UNL) là gì?

Osimisoft tổng hợp thông tin như "Unilaunch (UNL) là gì? Hệ sinh thái của nó gồm những gì? Giải pháp Read more

Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?
Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về Token Fan là gì? Ưu - nhược điểm, lợi ích, các fan token Read more

Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp
Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp

Osimisoft mời bạn cùng tìm hiểu về Ứng dụng phi tập trung - Decentralized Application- Dapp là gì? Đặc điểm, Read more