Khối lượng bán NFT trên Ronin vượt qua 4 tỷ USD

Khối lượng bán NFT trên Ronin vượt qua 4 tỷ USD, giao thức này vừa thiết lập khối lượng giao dịch đặt mức kỷ lục và chỉ xếp sau Ethereum.

Ronin là một trong những thị trường NFT phổ biến nhất khi nói đến các trò chơi Play to Earn. Trong đó, Sky Mavis, công ty đứng sau trò chơi kiếm tiền cực kỳ phổ biến Axie Infinity, đã tạo ra Ronin vào năm 2020. Bởi vì Sky Mavis nhận ra cơ sở hạ tầng của Ethereum quá chậm và phí đắt đỏ. Do đó, họ đã xây dựng một thị trường cung cấp các dịch vụ trò chơi NFT.

>> Để Bắt kịp xu thế và đáp ứng như cầu của các nhà đầu tư tài chính, Osimisoft cung cấp dịch vụ outsource GameFi trên các nền tảng: Ethereum, Solona, Polkadot, Binance Smart Chain …hoặc các mạng blockchain bất kỳ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Giải pháp của chúng tôi mang tới cho bạn cơ hội để tạo thị trường riêng của chính mình và tương tác với hàng nghìn người dùng trên toàn thế giới. Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp: Phát triển game Play 2 Earn | Phát triển game Move 2 Earn | Phát triển game Metaverse. Không chỉ vậy, OsimiSoft cũng cung cấp gói dịch vụ bán mã nguồn game M2E, P2E, Metaverse để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của từng cá nhân, doanh nghiệp có ngân sách thấp. 

Theo nghiên cứu về tiền điện tử của OsimiSoft, Ronin có tổng doanh số bán hàng khoảng 4.07 tỷ USD tính đến ngày 5 tháng 6. Điều này được coi là một sự thúc đẩy lớn đối với toàn bộ hệ sinh thái Ronin sau khi giá RON, giảm xuống mức thấp mới. Điều này dẫn đến vốn hóa thị trường giảm xuống dưới 70 triệu USD.

Bước ngoặt này đặt Ronin vượt qua các đối thủ như: Solana; Flow; Polygon; WAX; Avalanche; Immutable X; Palm; Tezos; Panini và Binance Smart Chain (BSC).

Khối lượng bán NFT trên Ronin vượt qua 4 tỷ USD-1

Điều gì làm tăng doanh số bán hàng của Ronin?

Nhìn vào sự gia tăng đột biến về số lượng người mua duy nhất từ ​​tháng 8. Sự gia tăng doanh số bán hàng đã dẫn đến tổng số giao dịch của chuỗi tăng vọt. Cụ thể, nền tảng ghi nhận 305,127 người mua duy nhất và 1,853,437 giao dịch. Cùng kỳ đó là mức doanh thu hàng tháng cao nhất mọi thời đại của Ronin với khoảng 848,24 triệu USD.

Khối lượng bán NFT trên Ronin vượt qua 4 tỷ USD-2

Phần lớn khối lượng này đến từ trò chơi theo mô hình P2P lớn nhất, Axie Infinity. Các tháng khác đóng góp đáng kể vào doanh thu của Ronin là tháng 7 (666.17 triệu USD), tháng 9 (518.87 triệu USD), tháng 10 (545.79 triệu USD) và tháng 11 năm 2021 (754.76 triệu USD).

Phản ứng từ giá RON

RON được ra mắt là tài sản giao dịch tiền điện tử của Ronin vào tháng 1 năm 2022. Nó niêm yết vào ngày 27 tháng 1 ở mức 3.56 USD, đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 4.32 USD vào cùng ngày. Say đó, RON kiểm tra mức thấp nhất là 0.4275 USD vào ngày 27 tháng 5.

Khối lượng bán NFT trên Ronin vượt qua 4 tỷ USD-3

Tại thời điểm viết bài, giá của đồng RON là 0.4700 USD. Nhìn chung, con số này tương đương với mức giảm 87% trong suốt năm 2022. Có lẽ, sự kiện Ronin bị tấn công đã khiến giá RON khó khôi phục.

>> Xem thêm: Jamaica – Quốc gia đầu tiên thực hiện hợp pháp hóa CBDC

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Unilaunch (UNL) là gì? Giải pháp và các tính năng chính của Unilaunch
Unilaunch (UNL) là gì?

Osimisoft tổng hợp thông tin như "Unilaunch (UNL) là gì? Hệ sinh thái của nó gồm những gì? Giải pháp Read more

Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?
Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về Token Fan là gì? Ưu - nhược điểm, lợi ích, các fan token Read more

Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp
Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp

Osimisoft mời bạn cùng tìm hiểu về Ứng dụng phi tập trung - Decentralized Application- Dapp là gì? Đặc điểm, Read more