O S I M I S O F T

Osimisoft.com

Giới thiệu về công ty Osimi

Chúng tôi đã triển khai nhiều dự án ứng dụng Blockchain, AI và IoT, đội ngũ kỹ thuật và marketing của Osimi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, thời gian hoàn thành nhanh nhất, chuyên nghiệp và bảo mật nhất.

Đến với công ty Cổ Phần Công Nghệ Osimi, bạn sẽ được làm việc với những con người trẻ tuổi, nhiệt huyết, luôn cập nhật những kiến thức, công nghệ, kỹ thuật tốt nhất và mới nhất.

Với các dự án đã từng thực hiện, Osimi hoàn toàn tự tin với những yêu cầu phức tạp và khắt khe nhất của quý vị. Đội ngũ lập trình viên của chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án: Private Blockchain, Cryptocurency Exchange, Bitcoin Wallet, Ethereum Wallet, Payment System, ICO, Decentralized Exchange, Decentralize Funding…. Chính những dự án đó đã mang lại cho chúng tôi những kinh nghiệm và những kiến thức quý báu để phát triển những dịch vụ chất lượng nhất. Đến với Osimi, bạn sẽ hoàn toàn yêu tâm vì chúng tôi luôn tư vấn , đưa ra những giải pháp và lời khuyên tốt nhất cho dự án của bạn.

Triết lý của công ty cổ phần công nghệ Osimi

Chúng tôi lắng nghe
Chúng tôi lắng nghe

Osimi luôn luôn lắng nghe trước khi thực hiện. Chính vì vậy, chúng tôi thấu hiểu doanh nghiệp của bạn và đặc biệt là mục tiêu mà bạn hướng đến.

Chúng tôi phát triển
Chúng tôi phát triển

Với đội ngũ phát triển nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ bám sát ý tưởng của bạn để đưa ra các giải pháp Blockchain thông minh, tiết kiệm chi phí và phù hợp cho tất cả doanh nghiệp.

Chúng tôi thúc đẩy dự án
Chúng tôi thúc đẩy dự án

Không chỉ phát triển dự án, chúng tôi còn giúp bạn giới thiệu dự án đến nhà đầu tư tiềm năng một cách hiệu quả qua nhiều kênh truyền thông khác nhau như mạng xã hội, thông cáo báo chí, các sự kiện truyền thông,…

Chúng tôi hỗ trợ
Chúng tôi hỗ trợ

Dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi sẽ không dừng lại kể cả khi dự án được bàn giao. Osimi cam kết giải đáp thắc mắc và hỗ trợ bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.

logo công ty Osimi

Osimi là công ty hàng đầu cung    cấp giải pháp và ứng dụng          Blockchain – AI – IOT cho tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong nhiều lĩnh vực!​

Dịch vụ

            Giải pháp Blockchain

            Trí tuệ nhân tạo – AI

            Internet of thing – IOT

            Phát triển NFT

            Dịch vụ ICO

            Hợp đồng thông minh

            Sàn giao dịch tiền điện tử

            Phát triển tiền điện tử

            Ví tiền điện tử

            Hệ thống thanh toán

            Dịch vụ Marketing

Tin tức

                         FAQ

                         Tin tức

                         Kiến thức

                         Hình ảnh

                         Thông cáo báo chí

Liên hệ

          Email: [email protected]

          Telegram: @osimisupport