Review và giải đáp thắc mắc khi mua Bitcoin bằng tiền Việt trên Remitano

Bài viết này Osimi sẽ review chi tiết sàn giao dịch Remitano và giải đáp thắc mắc những câu hỏi khi mua Bitcoin bằng tiền Việt trên Remitano.

Remitano là gì?

Remitano là sàn giao dịch có trụ sở tại Mỹ, là một sàn giao dịch tiền ảo trung gian mua bán Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), USDT (Tether), Litecoin và Ripple (XRP) uy tín, an toàn. Remitano là sàn có mức giá rẻ nhất, có khối lượng người dùng cũng như lượng giao dịch lớn nhất tại Việt nam thời điểm hiện tại. Nếu bạn là một nhà giao dịch, một trader hay một holder muốn giao dịch thì không nên bỏ qua sàn giao dịch có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và có hỗ trợ tiếng Việt này.

Một điều nữa làm Remitano trở nên uy tín đó là nó chưa từng xảy ra bất cứ sự cố nào. Bên cạnh đó, nhờ vào chức năng độc quyền Escrow Service – Giao dịch đảm bảo. Remitano sẽ đóng giai trò trung gian, khoá Bitcoin cho đến khi bên bán nhận được tiền từ bên mua. Điều này sẽ hạn chế được lừa đảo.

Cách vận hành của Escrow Service:

Remitano không quy định mức tối đa và tối thiểu cho giao dịch, phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người cần mua bán Bitcoin với số lượng lớn.

Sàn remitano là của ai?

Năm 2016, công ty Babylon Solutions Limited, có trụ sở tại Cộng Hòa Seychelles đã cho ra đời sàn giao dịch mang tên remitano – đánh dấu một bước phát triển vượt bậc trong xu hướng tiền điện tử (cryptocurrencies) thế giới. Sàn được coi là kết quả tối ưu từ tổ hợp các hệ thống tài chính, tiền điện tử, hệ thống thanh toán và phát triển phần mềm. Dưới bàn tay của các chuyên viên trong cùng lĩnh vực.

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và thời gian trực tuyến lên đến 24h/7, bạn sẽ luôn được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất. Dù vấn đề đến từ dịch vụ BTC hay ETH remitano…

Ưu, nhược điểm của sàn giao dịch Remitano

Ưu điểm:

 • Chấp nhận tiền VND
 • Có ngôn ngữ tiếng Việt
 • Giao dịch nhanh
 • Giao diện đơn giản, tập trung
 • Tạo tài khoản dễ dàng, không cần password mỗi lần đăng nhập.

Nhược điểm:

 • Phí giao dịch khá cao so với các sàn khác
 • Cần chờ lệnh xác nhận đã nhận được tiền từ người bán
 • Hiện chỉ hỗ trợ giao dịch ở một số quốc gia lớn.

Các hình thức thanh toán trên sàn giao dịch Remitano

Ngân hàng Việt Nam: Sàn giao dịch Remitano chấp nhận hầu hết các ngân hàng lớn ở Việt Nam như Vietcombank, Đông Á Bank, Á Châu Bank, BIDV Bank. Tuy nhiên, dùng Vietcombank giao dịch sẽ nhanh nhất. 

Hình thức thanh toán: Remitano chấp nhận 2 hình thức thanh toán: tiền mặt hoặc chuyển khoản online.

 • Hình thức 1. Nộp tiền mặt tại quầy ngân hàng: Nộp tiền mặt thẳng vào tài khoản ngân hàng thẳng cho người bán. Thời gian hoàn thành giao dịch là 4 tiếng.
 • Hình thức 2. Chuyển khoản ngân hàng online:  Nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản thẳng vào tài khoản Vietcombank của Remitano. Sau khi tiền vào ví VND trên Remitano, bạn có thể dùng tiền này giao dịch mua bán các loại coin, giao dịch sẽ diễn ra trong vài giây.

Cách tính phí giao dịch trên Remitano

Phí giao dịch Bitcoin trên Remitano là 1% trên tổng giá trị giao dịch (do bên bán trả) + $10 phí chuyển ví từ Remitano sang sàn khác.

Phí giao dịch nạp coin và rút coin trên Remitano

Remitano hỗ trợ lưu hành các loại tiền kĩ thuật số: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), và Tether (USDT). Khi bạn nạp coin vào tài khoản ví trên Remitano, Remitano sẽ mặc định tính phí rút coin tuỳ theo loại coin giao dịch. 

Remitano cho phép giao dịch ở quốc gia nào và mất bao lâu thì nhận được Bitcoin?

Những quốc gia được phép giao dịch trên  Remitano bao gồm: Việt Nam, South Africa, Zimbabwe, United States, Uganda, Thailand, Tanzania, Taiwan, Sweden, Singapore, Russia, Qatar, Poland, Pakistan, Philippines, Oman, New Zealand, Norway, New Zealand, United Kingdom, Spain, Denmark, Colombia, China, Cote de Voire, Canada, Cambodia, Belarus, Bangladesh, Australia, Nigeria, Namibia, Malaysia, Mexico, Kenya, Japan, Italy, India, Israel, Indonesia và Ghana. Tuỳ vào quốc gia diễn ra giao dịch và phương thức thanh toán mà sẽ có chênh lệch về tốc độ nhận được Bitcoin. Tại Việt Nam, thanh toán bằng hình thức chuyển khoản online qua tài khoản ngân hàng Vietcombank: Giao dịch diễn ra và hoàn thành trong thời gian vài phút.

Yếu tố bảo mật trên sàn giao dịch Remitano

Chức năng bảo mật Authy của Remitano cho phép bạn tránh được rủi ro tài khoản bị xâm nhập. Sau khi bật thành công Authy, mỗi giao dịch mua hoặc bán Bitcoin, bạn đều nhận được thông báo qua email và điện thoại.

Remitano có an toàn không?

Có lẽ đây là sự nghi vấn của không ít nhà giao dịch – đặc biệt là những người mới tham gia vào thị trường giao dịch tiền điện tử. Và câu trả lời là: Có. Sàn remitano rất an toàn. Điều này đã sàn được chứng minh rõ ràng bằng lịch sử 3 năm hoạt động và phát triển của mình. Tính đến nay, có đến 80% giao dịch tiền điện tử thực hiện trên sàn remitano là từ Việt Nam.

FAQs khi mua Bitcoin bằng tiền Việt trên sàn giao dịch Remitano

1. Để bắt đầu giao dịch trên Remitano có nhất thiết phải xác minh tài khoản hay không?  

Có. Sàn tiền ảo Remitano yêu cầu bước xác minh tài khoản với ảnh chụp CMND trước khi thực hiện thao tác mua bitcoin. 

2. Hình thức đăng nhập không cần password là gì? 

Remitano sử dụng kĩ thuật Password-less login. Link đăng nhập bảo mật sẽ được gởi qua email chứ không yêu cầu password như cách đăng nhập truyền thống. Link đăng nhập sẽ có hiệu lực trong vòng 15 phút. 

3. Cách nạp và rút tiền VNĐ từ ví Remitano 

Ví VND trên Remitano cho phép bạn nạp và rút tiền VND.

 • Bạn có thể nạp tiền VND vào ví Remitano từ tài khoản các ngân hàng lớn tại Việt Nam.
 • Lúc rút tiền VND từ ví Remitano, cần xác thực tài khoản với giấy CMND.

4. Có nên bảo mật Authy trên sàn giao dịch Remitano? 

Nên. Vì bảo mật 2 lần sẽ giúp bạn tránh được sự xâm nhập. Bạn cần tải app Authy hoặc Authenticator về điện thoại để thực hiện thao tác bật bảo mật trên Remitano. Hy vọng những thông tin trong bài viết đã phần nào giải đáp những thắc mắc của bạn xoay quanh sàn giao dịch Remitano.

Đừng quên chia sẻ kiến thức với bạn bè nhé! Hãy theo dõi website Osimi, kênh Telegram của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất của thị trường tiền điện tử nhé.

Xem thêm: Top 6 Bot Phần mềm giao dịch Bitcoin tự động tốt nhất năm 2021

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Unilaunch (UNL) là gì? Giải pháp và các tính năng chính của Unilaunch
Unilaunch (UNL) là gì?

Osimisoft tổng hợp thông tin như "Unilaunch (UNL) là gì? Hệ sinh thái của nó gồm những gì? Giải pháp Read more

Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?
Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về Token Fan là gì? Ưu - nhược điểm, lợi ích, các fan token Read more

Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp
Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp

Osimisoft mời bạn cùng tìm hiểu về Ứng dụng phi tập trung - Decentralized Application- Dapp là gì? Đặc điểm, Read more