Đồng tiền ảo Seele là gì? Những điều cần biết trước khi đầu tư Seele coin

Mời bạn đọc tìm hiểu đồng tiền ảo Seele là gì? Hướng dẫn cách tạo ví lưu trữ, sàn giao dịch mua bán tiền điện tử Seele. Có nên đầu tư Seele coin không?

Dự án Seele là gì?

Seele là dự án có thể xem như là cuộc cách mạng công nghệ Blockchain, với sự tiến bộ và tác động đến nhiều ngành công nghiệp. Dự án Seele coin được xem như phiên bản blockchain 4.0. Bên cạnh những tính năng giống với Bitcoin và Ethereum, nó còn tập trung vào khả năng mở rộng, tính linh hoạt và khả năng ứng dụng vào thực tế.

Seele coin là gì?

Seele coin là đồng tền đầu tiên trong thế hệ blockchain 4.0, như trước đây Bitcoin được giới thiệu đến thế giới năm 2009, đây được xem là nền tảng blockchain 1.0. Vào năm 2013 Ethereum ra đời, và đó là phiên bản tiếp theo 2.0, và đã tạo nên một khái niệm hoàn toàn mới đó là hợp đồng thông minh (Smart contract). Đến năm 2017 hàng loạt các dự án ICO nổi lên như EOS, DFINITY và Cosmos với hiệu xuất tốt hơn, quản trị mạnh mẽ và các giải pháp chuỗi chéo, công nghệ này được xem như là phiên bản thử ba của blockchain 3.0.

Ưu điểm của Seele

 • Nó vẫn tập trung khác thác những ưu điểm của blockchain thế hệ thứ 3, đó là sự đồng thuận, khả năng xác nhận giao dịch nhanh, các chuỗi chéo và khả năng quản trị tốt hơn.
 • Đây là một sự đột phá trong cách mạng internet giúp kết nối toàn bộ các hệ thống blockchain với nhau bao gồm cả BTC, ETH, … Ngoài ra đội ngũ Seele còn muốn xây dựng thuật toán khiến số lượng người truy cập tỉ lệ nghịch với thời gian sử lý. Tức là khi càng có động người thì tốc đô xử lý giao dịch càng nhanh.
 • Cơ chế quản trị của Seelee giúp tăng cường sự hiệu quả và tính công bằng trong giao dịch. Các hệ thống mã thông báo khác nhau và tỷ giá hối đoái phi tập trung và hoàn toàn không bị kiểm soát.
 • Seele cung cấp một hệ sinh thái hoàn chỉnh về công nghệ blockchain, kiến trúc và các ứng dụng của nó cho phép tất cả các loại tài nguyên trên toàn thế giới có thể trao đổi thông tin và hợp tác hiệu quả hơn.

Hiện tại Seele coin đang tiến hành nhiều nghiên cứu để đưa ra sự cải tiến cho thế hệ blockchain 4.0 này. Seele hiện đang hợp tác cùng Stanford, UCLA, Oxford và IBM Watson để nghiên cứu về tương tác dữ liệu và ngắt chuỗi.

thông tin tỷ giá, ví lưu trữ, sàn giao dịch tiền điện tử seele

Thuật toán đồng thuận của Seele

Seele được hỗ trợ bởi thuật toán MPoW (Matrix-Proof-of-Work), một thuật toán đồng thuận PoW sáng tạo được phát triển bởi SeeleTech và được triển khai trong mạng chính của Seele. So với thuật toán đồng thuận PoW thông thường, MPoW yêu cầu các nhà khai thác tính toán các yếu tố quyết định của ma trận phụ từ một ma trận được xây dựng với n hàm băm khác với hàm băm bằng cách sử dụng hàm băm để tìm mục tiêu. Nó bao gồm một số bước có thể ngăn chặn hiệu quả ASIC và GPU thống trị mạng.

Lộ trình phát triển của Seele

2018

 • Quý 1- xác thực tất cả thuật toán và khởi động module chức năng.
 • Quý 2- trao đổi dữ liệu và kiểm nghiệm chức năng trong testnet
 • Quý 3- triển khai và kiểm tra các cơ chế mô tả trong chủ đề của whitepaper
 • Quý 4- ra mắt cộng đồng

Vào năm 2019, họ lên kế hoạch triển khai Seele phiển bản 1 và 2, cũng như tích hợp các lĩnh vực của cuộc sống vào trong blockchain.

Đội ngũ phát triển của SEELE

Đội ngũ của SEELE bao gồm:

 • Maolin Zheng: CEO – Tiến sỹ nghiên cứu hoạt động
 • Shawn Xin: Tiến sỹ Toán học
 • Luke Tseng: Tiến sỹ Vật lý
 • Eva Chen: Tiến sỹ khoa học máy tính
 • Tim Yang: Kỹ sư phần mềm
 • Tony Pang: Kỹ sư phần mềm

Tỷ giá hiện tại của đồng Seele (SEELE)

Tại thời điểm Osimi thực hiện bài viết này:

 • Giá 1 SEELE = 0,151318 USD
 • Tổng vốn hóa thị trường là 105.856.389 USD
 • Khối lượng giao dịch trong 24h: 45.582.057 USD
 • Tổng nguồn cung: 1.000.000.000 SEELE
 • Số SEELE được khai thác: 699.562.206 SEELE

Hướng dẫn cách tạo ví lưu trữ đồng tiền ảo Seele (SEELE)

Hiện tại Seele đã phát hành nền tảng ví dành riêng cho đồng SEELE LÀ Seelet wallet. Seele wallet  là ví mã nguồn mở của Seele, chạy trên OSX, Windows và Linux, để giao dịch và hợp đồng gửi qua Mainnet của Seele.

Mua bán Seele (SEELE) ở đâu – Sàn giao dịch uy tín

SEELE hiện đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch để giao dịch với các cặp: SEELE/USDT, SEELE/BTC, SEELE/ETH. Bạn có thể tham khảo một trong các sàn giao dịch dưới đây: 

mua bán đồng seele ở đâu? sàn giao dịch nào uy tín

Có nên đầu tư Seele (SEELE) không?

Việc có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử SEELE không tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người. Theo Osimi, bạn cũng có thể đầu tư vào SEELE, và tuyệt đối không nên bỏ hết trứng vào cùng 1 giỏ. Bởi như thế rủi ro bạn gặp phải sẽ rất cao.

Nếu đã xác định bước chân vào thị trường tiền điện tử, bạn cần phải nhớ rằng tính biến động và đặc thù của thị trường này và nên tìm hiểu thật kỹ về các đồng tiền ảo trước khi bạn muốn đầu tư vào nó.

Kết luận

Osimi vừa hoàn thành xong bài viết: “Đồng tiền ảo Seele là gì? Thông tin cần biết trước khi đầu tư Seele coin” Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho các bạn đang tìm kiếm thông tin và đưa ra cho mình một quyết định đầu tư đứng đắn nhất.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Ravencoin (RVN) là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử RVN coin

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Unilaunch (UNL) là gì? Giải pháp và các tính năng chính của Unilaunch
Unilaunch (UNL) là gì?

Osimisoft tổng hợp thông tin như "Unilaunch (UNL) là gì? Hệ sinh thái của nó gồm những gì? Giải pháp Read more

Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?
Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về Token Fan là gì? Ưu - nhược điểm, lợi ích, các fan token Read more

Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp
Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp

Osimisoft mời bạn cùng tìm hiểu về Ứng dụng phi tập trung - Decentralized Application- Dapp là gì? Đặc điểm, Read more