Doanh số Ripple (XRP) giảm 73% trong quý 3 so với quý trước

Chúng ta cùng đi tìm hiểu xem tại sao doanh số Ripple (XRP) giảm 73% trong quý 3 so với quý trước qua bài viết được Osimi chia sẻ dưới đây. Mạng thanh toán Blockchain Ripple đã thông báo rằng họ đã bán XRP trị giá 66,24 triệu đô la trong quý 3 năm 2019 – giảm 73,66% đáng kinh ngạc so với mức bán kỷ lục trị giá 251,51 triệu đô la trong quý trước.

Theo báo cáo hàng quý thứ ba được phát hành vào ngày 18 tháng 10, Ripple trước đó đã công bố kế hoạch bán token XRP chậm hơn trong quý 3, nhưng vẫn bán được ít hơn dự định.

Tỷ lệ bán XRP của Ripple thấp hơn lạm phát của ETH

Ripple cũng tuyên bố rằng tỷ lệ phân phối của XRP kể từ đầu quý đã thấp hơn so với tỷ lệ lạm phát của ETH và LTC , và tương tự như BTC .

Công ty cũng giải quyết các cáo buộc rằng họ đang bán XRP trên thị trường và thao túng giá của nó, cho rằng một phần đáng kể các ý tưởng như vậy đã được lan truyền bởi các tài khoản bot trên Twitter.

Các cáo buộc về việc bán phá giá được báo cáo thường chỉ ra các chuyển động lớn của XRP là bằng chứng, nhưng những người đó thực tế đã chuyển tiền giữa kho bạc Ripple và các tài khoản quản lý ký quỹ. Các giao dịch như vậy không có tác động trực tiếp đến thị trường, vì họ không giới thiệu tiền mới cho nó, các báo cáo tuyên bố.

Rô bốt Twitter lan truyền FUD

Hơn nữa, Ripple cũng tuyên bố rằng – theo một công cụ do Đại học Indiana phát triển – các bot chịu trách nhiệm cho 49% chia sẻ cuộc trò chuyện về BTC, 71% về ETH và 50% về XRP, thêm vào đó là quý này cũng đã thấy một hoạt động liên quan đến XRP tăng lên giữa các bot Twitter.

Như Cointelegraph gần đây đã báo cáo , Finastra – công ty công nghệ dịch vụ tài chính lớn thứ ba trên thế giới – đã hợp tác với Ripple để cấp cho khách hàng của mình quyền truy cập vào mạng blockchain RippleNet.

Theo Cointelegrap

Xem thêm: So sánh các loại thẻ ghi nợ Bitcoin tốt nhất năm 2021