Thiết kế và làm website sàn giao dịch tiền ảo phi tập trung (DEX – Deccentralized)

Dịch vụ thiết kế, xây dựng, code, phát triển website sàn giao dịch tiền ảo, coin phi tập trung (DEX -Decentralized) mua bán, trao đổi tiền điện tử (cryptocurrency) của OsimiSoft luôn đảm bảo an toàn, minh bạch với chi phí hợp lý nhất. 

Sàn giao dịch phi tập trung hay sàn giao dịch Decentralized là một trong những yếu tố không thể thiếu trong thị trường tiền điện tử. Nền tảng phổ biến nhất cho sàn giao dịch phi tập trung là Ethereum với một số Token ERC20 được hỗ trợ giao dịch. Hiện nay, nhu cầu sử dụng sàn giao dịch phi tập trung ngày càng tăng cao, bởi với sàn giao dịch phi tập trung, thị trường giao dịch không dựa vào một dịch vụ trung gian để lưu trữ, quản lý tài sản của khách hàng.

Thay vào đó, việc giao dịch diễn ra trực tiếp giữa các người dùng với nhau (mạng ngang hàng) thông qua một quy trình tự động. Nói cách khác, sàn giao dịch phi tập trung trao quyền kiểm soát tài sản và các giao dịch về tay người dùng, loại bỏ điểm trung gian gây ra nhiều vấn đề như hacker, lừa đảo. Bên cạnh đó, việc đánh thuế hay tịch thu quỹ sẽ khó xảy ra được khi giao dịch trên các sàn phi tập trung. Loại bỏ các bên trung gian nhằm tăng tính bảo mật, loại bỏ các vấn đề như lừa đảo hay Hack.

Hiểu được tầm quan trọng và nhu cầu của người dùng, OsimiSoft với những chuyên gia và lập trình viên dày dạn kinh nghiệm sẽ phân tích và đánh giá và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho nhu cầu của bạn trong việc thiết kế và tạo sàn giao dịch phi tập trung (Decentralized exchange). 

==Có thể bạn quan tâm: Thiết kế và phát triển sàn giao dịch tiền ảo giống Santienao

Một số tính năng của sàn giao dịch phi tập trung (Decentralized exchange) 

OsimiSoft hiện đang sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất cho phép thiết kế sàn giao dịch Decentralized chuyên nghiệp. Nếu bạn đang sở hữu một đồng tiền điện tử (tiền ảo) và tìm kiếm một đối tác uy tín để phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, chúng tôi sẽ cung cấp một giải pháp toàn diện.

 • Tích hợp mã API: Đồng coin có thể được bảo mật trên sàn bằng việc tích hợp xác nhận mail và dịch vụ tin nhắn SMS.
 • Giao dịch kí quỹ: Cho mượn coin để giao dịch trên sàn và trả lại tại một tỉ lệ được xác định trước.
 • Mã hóa dữ liệu: Khả năng mã hóa dữ liệu cho phép bảo mật thông tin giao dịch cũng như các thông tin cá nhân.
 • Tích hợp cổng thanh toán: Người dùng có thể rút và nạp tiền điện tử bằng nhiều phương thức khác nhau.
 • Phiên bản điện thoại: Người dùng tiến hành giao dịch thông qua điện thoại trên cả hệ điều hành Android và IOS.
 • Các chương trình giới thiệu: Người dùng sẽ nhận được một khoản phí hoa hồng khi giới thiệu thành viên khác tham gia vào sàn.
 • Bảo mật 2 bước ( 2FA): Bảo mật 2 bước là một phương thức bảo mật để xác minh danh tính người sử dụng bằng Google Authenticator.
 • Chức năng nhà quản trị: Có thể xem tất cả chức năng hiện tại như KYC, Tickets, các chương trình giới thiệu và tất cả các giao dịch.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Khi phát triển sàn giao dịch, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ đa ngôn ngữ như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh,…
 • Ví lưu trữ: Sàn giao dịch do OsimiSoft phát triển ví điện tử mobile wallet, web wallet,… cho phép lưu trữ đa dạng các loại tiền tệ và các loại tiền điện tử khác nhau.
 • Hợp đồng thông minh: Đồng coin được trao đổi giữa người mua và người bán thông qua hợp đồng thông minh an toàn và bảo mật.
 • Chống lại sự giả mạo: Chống lại các thay đổi trạng thái và các hành động không mong muốn từ phía người sử dụng.

Quy trình code sàn giao dịch Decentralized

 • Phân tích nghiên cứu: xác nhận ý tưởng của bạn về ý tưởng thiết kế sàn giao dịch Decentralized. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn được thông báo đầy đủ về tất cả quy trình và rủi ro có liên quan trước khi chúng tôi bắt đầu phát triển.
 • Thiết kế: Bước tiếp theo là bắt đầu với sự phát triển front-end nên đủ tương tác để khách hàng của bạn sử dụng nó để giao dịch mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.
 • Phát triển: Nhóm phát triển của chúng tôi tiếp quản và thực hiện các phương pháp tốt nhất để thiết kế sàn giao dịch Decentralized an toàn có đầy đủ chức năng.
 • Thử nghiệm: Nhóm thử nghiệm của chúng tôi thực hiện các loại thử nghiệm và phân tích hiệu suất khác nhau trước khi làm cho nền tảng này hoạt động.

Một số điều cần lưu ý khi thực hiện thiết kế sàn giao dịch phi tập trung (Decentralized exchange)

 • Thị trường và tính thanh khoản: Thị trường tiền tiền điện tử rất dễ bay hơi và điều quan trọng là luôn phải cập nhật tin tức hàng ngày. Vì vậy, sàn giao dịch phải dự báo được những biến động bất ngờ của thị trường.
 • Điều lệ và quy định: Trong quá trình phát triển sàn giao dịch tiền ảo, chúng tôi luôn tuân thủ các quy định như KYC, AML và các điều lệ của từng quốc gia, khu vực.
 • Chọn sàn giao dịch phù hợp: OsimiSoft hiểu rằng phát triển sàn giao dịch là việc lựa chọn nền tảng cho phép giao dịch cao hơn mỗi giây và lượng giao dịch lớn. Sàn giao dịch không được phép có sự cố hệ thống, sự cố máy chủ và các vấn đề xấu có thể ảnh hưởng tới vấn đề uy tín.
 • Hợp tác ngân hàng: Khả năng hợp tác với ngân hàng tạo ra sự an toàn và bảo mật là một phần khá quan trọng khi thiết kế sàn giao dịch tiền ảo. Việc hợp tác với ngân hàng là một điều vô cùng quan trọng để các giao dịch diễn ra thành công và an toàn.

Tại sao bạn nên chọn OsimiSoft để thiết kế sàn giao dịch phi tập trung (Decentralized exchange) 

Nhóm của chúng tôi rất thành thạo trong việc khai thác các tính năng và kỹ thuật sáng tạo nhất để xây dựng các sàn giao dịch tiền điện tử mạnh mẽ, an toàn. OsimiSoft có một nhóm đội ngũ chuyên gia và lập trình viên dày dạn kinh nghiệm đã được chứng minh khi làm việc với các dự án phát triển sàn giao dịch tiền điện tử đa dạng và phức tạp.

Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ phát triển sàn giao dịch phi tập trung (Decentralized exchange) hoàn hảo nhất tới khách hàng của chúng tôi, đặc biệt là chi phí thấp, hiệu quả cao và cực kỳ an toàn.

Thông tin liên hệ đến công ty Cổ Phần Công Nghệ Osimi

>> Dịch vụ thiết kế sàn giao dịch tập trung uy tín 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Unilaunch (UNL) là gì? Giải pháp và các tính năng chính của Unilaunch
Unilaunch (UNL) là gì?

Osimisoft tổng hợp thông tin như "Unilaunch (UNL) là gì? Hệ sinh thái của nó gồm những gì? Giải pháp Read more

Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?
Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về Token Fan là gì? Ưu - nhược điểm, lợi ích, các fan token Read more

Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp
Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp

Osimisoft mời bạn cùng tìm hiểu về Ứng dụng phi tập trung - Decentralized Application- Dapp là gì? Đặc điểm, Read more