Nhận outsource game Move to Earn, bán mã nguồn game Stepn, Genppets

OsimiSoft – Công ty nhận outsource game Move to Earn uy tín hàng đầu tại Việt Nam, dịch vụ bán mã nguồn (source code) game M2E giống Stepn, Genppets, OliveX…

Game Move to Earn là gì?

Move to Earn là loại hình giúp người dùng kiếm tiền qua những chuyển động hằng ngày bằng cách sử dụng công nghệ cảm biến và đo lường chuyển động của con người. Khái niệm này tuy không mới nhưng trong thị trường Crypto, hiện mới chỉ có một số dự án như Genopets hay STEPN trở thành những sản phẩm tiên phong cho loại hình này.

>> Xem chi tiết: Move to Earn là gì?

OsimiSoft – Công ty nhận outsource game Move-to-Earn (M2E) uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Biết tới thị trường Crypto với tư cách là những nhà đầu tư cá nhân và khởi điểm ban đầu chỉ với 5 thành viên, từ năm 2015, team Osimi đã cùng nhau tìm hiểu rất nhiều về blockchain và game cũng như bắt tay vào làm các dự án thực tế. Đội ngũ đã cùng hợp tác với nhiều Startup, đã từng outsource cho các công ty tại Việt Nam và nước ngoài qua rất nhiều dự án mà phần lớn cũng tập trung ở mảng Blockchain và game. Chính điều đó đã giúp team tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm về mảng này. Đó là lý do mà Công ty Cổ phần Công Nghệ Osimi ra đời.

Trải qua hơn 5 năm hoạt động, đội ngũ nhân viên của Osimi hiện gồm khoảng hơn 20 nhân viên. Osimi đã và đang hướng tới một công ty có những đội ngũ nhân viên mạnh về công nghệ – giỏi về ngoại ngữ, để có thể cung cấp cho khách hàng những giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất.

Để Bắt kịp xu thế và đáp ứng như cầu của các nhà đầu tư tài chính, Osimisoft cung cấp dịch vụ outsource các game Move To Earn chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Giải pháp của chúng tôi mang tới cho bạn cơ hội để tạo thị trường riêng của chính mình và tương tác với hàng nghìn người dùng trên toàn thế giới.

Dịch vụ bán mã nguồn (source code) Game M2E giống Stepn, Genppets, OliveX,…

Không chỉ dừng lại ở việc nhận outsource game Move to Earn, để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của từng cá nhân, doanh nghiệp có ngân sách thấp, OsimiSoft cung cấp gói dịch vụ bán mã nguồn game M2E giống Stepn, Genppets, OliveX,… hoặc các game khác đang hot trên thị trường. 

Tính năng cơ bản của mã nguồn game Move 2 Earn mà chúng tôi phát triển

Đội ngũ tận tâm của chúng tôi nắm giữ những kiến ​​thức tốt nhất về NFT và kỹ năng để xây dựng nền tảng chơi game NFT M2E với các tính năng tuyệt vời.

 • Quyền sở hữu: Các NFT tồn tại trên mạng blockchain là độc lập và không có ở bất kỳ game nào. Do đó tài sản của game thủ được bảo đảm thuộc sở hữu của chính game thủ đó. 
 • Kiểm chứng NFTs: Nền tảng trò chơi NFT cung cấp một sổ cái blockchain giúp dễ dàng biết được tính duy nhất của từng phần tử NFT và thông tin chi tiết về quyền sở hữu của nó. 
 • Sự khan hiếm: Các tài sản NFT về bản chất là khan hiếm và không thể được sao chép, vì vậy chúng trở nên cực kỳ có giá trị trên thị trường. Sự khan hiếm này thúc đẩy giá của NFT.
 • Tiêu chuẩn NFT: Các NFT trong game của chúng tôi được phát triển dựa trên các tiêu chuẩn NFT phổ biến, cho phép người dùng bán các NFT này trên khắp các thị trường.
 • Tính thanh khoản: Nền tảng phi tập trung cho phép người chơi chuyển đổi tài sản chơi game của mình thành tiền Fiat một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 • Tính minh bạch: Tất cả các giao dịch được thực hiện bởi người chơi sẽ được lưu trữ trên sổ cái blockchain. Do đó, không có hành vi lừa đảo nào có thể xảy ra khi mua bán vật phẩm game.
 • Ví đa tiền tệ: Nền tảng game của chúng tôi bao gồm một ví tương thích NFT dựa trên web 3.0 để thực hiện các giao dịch dễ dàng và hỗ trợ nhiều loại ví phổ biến khác.
 • Đồ họa chất lượng cao: Sử dụng các công nghệ tiên tiến cho phép người chơi trải nghiệm các hình ảnh 3D, các hiệu ứng tương tác với chất lượng hình ảnh cao và chuyển động mượt mà.
 • Giao diện người dùng: Trong các game NFT, chúng tôi triển khai giao diện người dùng nâng cao để mang lại trải nghiệm chơi game thực tế cho người chơi.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ outsource game Move 2 Earn, source code game của OsimiSoft

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe trước khi thực hiện. Chính vì vậy, chúng tôi thấu hiểu doanh nghiệp của bạn và đặc biệt là mục tiêu mà bạn hướng đến.

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm về Blockchain, AI, NFT chúng tôi sẽ giúp khách hàng triển khai các sản phẩm trong thời gian nhanh nhất với chi phí rẻ nhất.
 • Phát triển game Move to Earn đa nền tảng: Đội ngũ của chúng tôi có đầy đủ kiến ​​thức và kinh nghiệm để xây dựng game NFT M2E trên bất kỳ mạng Blockchain nào mà khách hàng mong muốn.
 • Bảo mật: Chúng tôi sử dụng công nghệ Blockchain để tạo môi trường chơi game an toàn, minh bạch và tính bảo mật cao.
 • Kinh nghiệm thực chiến: Osimicity là dự án game NFT minh chứng cho năng lực và kinh nghiệm thực chiến của đội ngũ nhân viên công ty Osimi.
 • Hỗ trợ, bảo hành: Quy trình hỗ trợ và bảo hành sản phẩm linh hoạt 24/7. Hỗ trợ lên đến 6 tháng.
 • Tư vấn 24/7: Đội ngũ hỗ trợ sẵn sàng giải đáp thắc mắc 24*7. Liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để thảo luận về dự án của bạn..

Thông tin liên hệ đến công ty Cổ Phần Công Nghệ Osimi

>> Xem thêm: Dịch vụ outsource game Play to Earn uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Unilaunch (UNL) là gì? Giải pháp và các tính năng chính của Unilaunch
Unilaunch (UNL) là gì?

Osimisoft tổng hợp thông tin như "Unilaunch (UNL) là gì? Hệ sinh thái của nó gồm những gì? Giải pháp Read more

Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?
Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về Token Fan là gì? Ưu - nhược điểm, lợi ích, các fan token Read more

Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp
Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp

Osimisoft mời bạn cùng tìm hiểu về Ứng dụng phi tập trung - Decentralized Application- Dapp là gì? Đặc điểm, Read more