Dịch vụ bán tool seeding group Telegram, auto tương tác hiệu quả

OsimiSoft – Công ty cung cấp dịch vụ seeding group Telegram, auto tăng tương tác nhóm uy tín, hiệu quả với chi phí rẻ nhất tại Việt Nam.

Telegram là gì?

Telegram là một ứng dụng nhắn tin rất phổ biến với tính bảo mật cao. Ngày này ứng dụng này có số lượng người dùng rất cao từ khắp nơi trên thế giới. Đây cũng là một nguồn traffic rất lớn với các dịch vụ Telegram giúp mọi người tận dụng để marketing hiệu quả cao.

Trong thời buổi công nghệ hiện đại có rất nhiều ứng dụng dịch vụ được ra đời và nổi bật trong số đó là ứng dụng nhắn tin Telegram. Đây là một ứng dụng rất phổ biến trên toàn cầu và có số lượng người dùng rất lớn.

Dịch vụ Telegram là những dịch vụ cung cấp cho người dùng các tính năng nhằm tối ưu cho tài khoản và thu hút được nhiều nguồn traffic từ nền tảng này. Có thể kết nối với nhiều người dùng trên thế giới để tiếp cận đối tượng khách hàng hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó ứng dụng này còn cho phép khả năng kết nối lượng người dùng cao. Do vậy đây là một trong những nền tảng tốt nhất để những người bán hàng online hay đang thực thi những chiến dịch marketing có thể sử dụng để đạt được mục tiêu cho kế hoạch của mình.

Tác dụng của việc seeding group Telegram

 • Group khoẻ hơn vì có tương tác
 • Cộng đồng, khách hàng tin tưởng hơn vì group có tương tác
 • Tăng độ trust của dự án/sản phẩm

Dịch vụ seeding group Telegram của OsimiSoft

Ứng dụng telegram có số lượng người dùng rất cao trên thế giới. Do vậy tận dụng nền tảng này để marketing mang lại nhiều lợi ích cho mọi người. Tuy nhiên, để mời những thành viên và quảng bá cho nhóm telegram của mình sẽ mất rất nhiều thời gian và phải kéo tương tác trên nhiều nền tảng. Dịch vụ bán tool seeding group telegram của OsimiSoft cung cấp giải pháp gửi tin nhắn để quảng cáo nhóm hiệu quả hơn.

Dịch vụ seeding group telegram cung cấp các dịch vụ gửi tin nhắn với số lượng tin nhắn theo yêu cầu hay gói có sẵn. Nội dung tin nhắn có thể dựa trên kịch bản của khách hàng để quảng bá nhóm đến nhiều người hơn.

OsimiSoft là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ Marketing Online chuyên nghiệp với nhiều dịch vụ tiếp thị trên mọi nền tảng đặc biệt là Telegram, giúp khách hàng nhận diện thương hiệu, sản phẩm của mình.

Dịch vụ bán tool seeding group Telegram, auto tương tác hiệu quả-1

Chức năng của dịch vụ seeding group telegram của OsimiSoft

Dịch vụ seeding group Telegram của OsimiSoft với mục đích giúp user sẽ mang lại những nội dung hữu ích cho group telegram có các chức năng nổi bật như:

 • Tạo kịch bản bao gồm có text, hình ảnh, icon và reply tin nhắn.
 • Lên lịch chạy theo ngày/giờ.
 • Tuỳ chọn loại clone theo ngày.
 • Đồng bộ tự động lấy tin nhắn từ 1 group bất kỳ chạy sang group của mình.
 • Lên lịch chạy 1 kịch bản cho không giới hạn số group chỉ bằng 1 thao tác click chuột ( dành cho tài khoản custom nhiều group)

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ seeding group telegram của OsimiSoft

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe trước khi thực hiện. Chính vì vậy, chúng tôi thấu hiểu doanh nghiệp của bạn và đặc biệt là mục tiêu mà bạn hướng đến.

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Chúng tôi cung cấp sản phẩm tới khách hàng với thời gian nhanh nhất và chi phí rẻ nhất. 
 • Bảo mật: Chúng tôi sử dụng công nghệ Blockchain để tạo môi trường chơi game an toàn, minh bạch và tính bảo mật cao.
 • Giải pháp đa dạng: Cung cấp dịch vụ giải pháp đa dạng, được tùy chỉnh linh hoạt phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau.
 • Hỗ trợ, bảo hành: Quy trình hỗ trợ và bảo hành sản phẩm linh hoạt 24/7. 
 • Tư vấn 24/7: Đội ngũ hỗ trợ sẵn sàng giải đáp thắc mắc 24*7. Liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để thảo luận về dự án của bạn.

Thông tin liên hệ OsimiSoft

>> Xem thêm: Dịch vụ bán tool tăng holder dự án tiền điện tử

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Unilaunch (UNL) là gì? Giải pháp và các tính năng chính của Unilaunch
Unilaunch (UNL) là gì?

Osimisoft tổng hợp thông tin như "Unilaunch (UNL) là gì? Hệ sinh thái của nó gồm những gì? Giải pháp Read more

Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?
Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về Token Fan là gì? Ưu - nhược điểm, lợi ích, các fan token Read more

Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp
Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp

Osimisoft mời bạn cùng tìm hiểu về Ứng dụng phi tập trung - Decentralized Application- Dapp là gì? Đặc điểm, Read more