Coinbase công bố kế hoạch mở rộng ra châu Âu

Giám đốc điều hành Brian Armstrong có cuộc họp với các nhà hoạch định chính sách ở London và Dublin trong tuần này, thảo luận về việc ” Coinbase muốn mở rộng hoạt động ở châu Âu”.

Theo một bài đăng trên blog của công ty , sàn giao dịch crypto lớn nhất của Mỹ đang tìm cách “thúc đẩy nỗ lực phối hợp để tăng cường sự hiện diện ở châu Âu”.

Mới tháng trước, Coinbase thông báo họ sẽ cắt giảm 18% lực lượng lao động , khoảng 1.100 nhân viên để chuẩn bị cho một mùa đông crypto “kéo dài”.

Công ty cũng bị chỉ trích sau khi hủy bỏ nhiều lời mời làm việc mà họ hứa sẽ không hủy bỏ. Tuy nhiên, Coinbase sau đó đã thiết lập một cơ sở dữ liệu để giúp những nhân viên đó tìm được việc làm khác.

Coinbase công bố kế hoạch mở rộng ra châu Âu-1

Bài đăng trên blog hôm thứ Sáu nêu rõ: “Coinbase lần đầu tiên tham gia vào thị trường Vương quốc Anh và EU năm 2015, bùng nổ thời kỳ tăng giá vài năm sau đó. Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng trên khắp thế giới và làm mọi thứ có thể để phát triển kinh tế crypto”.

Coinbase có trụ sở tại San Francisco đã có văn phòng tại Vương quốc Anh, Ireland và Đức, cũng như đang trong quá trình mở rộng sang Pháp, Ý, Tây Ban Nha và Hà Lan.

Chính phủ Vương quốc Anh vào tháng 4 đã công bố kế hoạch trở thành “trung tâm công nghệ tài sản crypto toàn cầu” với các stablecoin được sử dụng như một hình thức thanh toán được công nhận.

“Mặc dù thị trường luôn biến động, chúng tôi tin vào viễn cảnh tươi sáng trong tương lai và chúng tôi luôn sẵn sàng để xây dựng ước mơ cùng với khách hàng và đối tác trên toàn khu vực”.

>> Xem thêm: 4 yếu tố ảnh hướng tới giá trị của Bitcoin

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Visa phát hành “thẻ đen” Bitcoin quyền lực ở UAE
Visa phát hành “thẻ đen” Bitcoin quyền lực ở UAE

Visa sẽ phát hành thẻ tín dụng tiền điện tử VIP độc quyền, có tên Thẻ đen Bitcoin - “Bitcoin Read more

Meta đóng cửa ví tiền điện tử Novi kể từ ngày 1/9 tới
Meta đóng cửa ví tiền điện tử Novi kể từ ngày 1/9 tới

Công ty mẹ của Facebook là Meta có kế hoạch đóng cửa ví tiền điện tử Novi của mình kể Read more

EU chính thức thông qua luật về tài sản kỹ thuật số
EU chính thức thông qua luật về tài sản kỹ thuật số

Các nhà lập pháp của Liên minh châu Âu (EU) đã thống nhất thông qua dự luật về tài sản Read more