Cardano được lựa chọn là tiền điện tử tiềm năng nhất để đặt niềm tin

Theo một cuộc khảo sát từ tài khoản Twitter @LondonRealTV, thì Cardano được lựa chọn là tiền điện tử tiềm năng và lý tưởng nhất để các nhà đầu tư đặt niềm tin.

Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử được dự đoán đang trải qua mùa đông ảm đạm. Các chủ sở hữu đã đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ và hiện đang đặt cược vào Cardano (ADA) thay vì các loại Altcoin khác.

Theo một cuộc khảo sát được công bố vào thứ Ba, từ tài khoản Twitter @LondonRealTV. Có khoảng 77% holder và trader đang đặt cược vào Cardano khi thị trường gấu áp đảo trong hệ sinh thái tiền điện tử. Đây là kết quả khá bất ngờ kể từ sau nhiều sự kiện đáng tiếc trong năm qua.

>> Thiếu niên 19 tuổi bất ngờ kiếm 50 triệu USD nhờ mua bán NFT

Cardano được lựa chọn là tiền điện tử tiềm năng nhất để đặt niềm tin-1

Con số này vượt xa con số thu được từ Bitcoin (11%), Ethereum (5%) và các loại Altcoin khác (7%). Có lẽ, sự điều chỉnh mạnh quanh mức 30,000 USD của Bitcoin đã khiến mọi người e ngại. Mặc khác, ETH cũng đang hoạt động gần mức 1,800 USD.

Vì sao các nhà đầu tư ngày càng quan tâm tới Cardano?

Sự thiên vị này đối với Cardano so với các loại tiền điện tử khác được phản ánh trong dòng tiền đáng kể từ các nhà đầu tư tổ chức. Sự gia tăng đầu tư của tổ chức được thúc đẩy đã khiến khối lượng giao dịch của ADA gây ấn tượng. Đặc biệt, bởi những kỳ vọng lớn đã được tạo ra trong khoảng thời gian tiếp theo từ hard fork Vasil. Theo lời của Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano, đã tiết lộ “Vasil” được đặt theo tên của đại sứ dự án Vasil Dabov. Hard fork sẽ diễn ra từ ngày 9 đến ngày 12 tháng 6 và sẽ thúc đẩy các cải tiến hiệu suất lớn cho blockchain.

Kết hợp với các chỉnh sửa cấu hình, các tính năng này sẽ cải thiện hiệu suất của Cardano và tối ưu hóa hệ thống để phù hợp với một loạt các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi), hợp đồng thông minh và DEX ngày càng tăng.

Một ví dụ là Grayscale đã phân bổ phần lớn tài sản vào ADA. Cụ thể, mức phân bổ ADA của quỹ quản lý tài sản kỹ thuật số lên tới 32.33%. Đứng phía sau Cardano là Solana (SOL) với 21.30%.

>> Xem thêm: Mint NFT là gì? Cách tạo NFT trên Binance, OpenSea

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Unilaunch (UNL) là gì? Giải pháp và các tính năng chính của Unilaunch
Unilaunch (UNL) là gì?

Osimisoft tổng hợp thông tin như "Unilaunch (UNL) là gì? Hệ sinh thái của nó gồm những gì? Giải pháp Read more

Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?
Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về Token Fan là gì? Ưu - nhược điểm, lợi ích, các fan token Read more

Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp
Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp

Osimisoft mời bạn cùng tìm hiểu về Ứng dụng phi tập trung - Decentralized Application- Dapp là gì? Đặc điểm, Read more