“Bitcoin” được tìm kiếm trên Google đạt mức cao nhất trong 3 tháng qua

Chúng ta cùng dành thời gian xem tại sao từ khóa “Bitcoin” được tìm kiếm trên Google đạt mức cao nhất trong 3 tháng qua bài viết dưới đây. Công cụ tìm kiếm Google nói từ khóa Bitcoin (BTC) đang trong xu hướng tìm kiếm – hiện trị giá của nó trên 9000$ đang ở mức cao trong ba tháng qua.

Xem thêm: Zuckerberg nói “Facebook sẽ rời khỏi dự án Libra nếu nó ra mắt quá sớm”

Châu Phi đang dẫn đầu trong việc tìm kiếm từ khóa Bitcoin (BTC)

Đáng chú ý, ba trong số năm khu vực hàng đầu báo cáo tìm kiếm nhiều nhất cho từ khóa được đề cập nằm ở Châu Phi. Năm khu vực hàng đầu là Nigeria, Nam Phi, Áo, Ghana và Brazil.

Như đã báo cáo trước đó ngày hôm nay, sàn giao dịch tiền điện tử ngang hàng Paxful cho biết khối lượng của nó đã tăng 2.800% trong năm qua tại Nam Phi.

Bitcoin (BTC) không phải Blockchain

Theo Google từ khóa tìm kiếm Blockchain không thấy bước nhảy vọt quan tâm nào mặc dù nhận được lời khen ngợi từ chủ tịch Trung Quốc, người đã thúc giục nước này tăng tốc phát triển Blockchain.

Nhìn chung, biểu đồ cho thấy số lượng tìm kiếm cho Blockchain ổn định hơn nhiều so với Bitcoin, không có sự tăng giảm mạnh, không giống như các xu hướng của WeChat.

Trong khi đó, truyền thông nhà nước Trung Quốc tuyên bố hôm nay rằng nước này nên nắm lấy công nghệ Blockchain nhưng cảnh báo chống lại việc đầu cơ vào đầu cơ tiền điện tử như Bitcoin. Sau khi các cơ quan nhà nước tán thành công nghệ Blockchain, cổ phiếu trong các công ty cổ phần A của Blockchain đã đạt tối đa 10% giới hạn hàng ngày.

Tìm kiếm Bitcoin (Màu xanh), Blockchain (Màu đỏ)

Như Cointelegraph đã báo cáo , mối quan tâm tìm kiếm của Google đối với Bitcoin (BTC) đã đạt mức thấp nhất trong năm nay vào tháng 9 khi giá giảm.

Theo Cointelegraph