Binance hướng tới mục tiêu hỗ trợ 180 đồng tiền Fiat vào năm 2020

Trong nỗ lực “mang tiền điện tử đến với công chúng”, Sàn giao dịch Binance hướng tới mục tiêu hỗ trợ thêm  “hơn 180 loại tiền tệ” vào năm 2020.

Trong vài tháng trở lại đây, Binance đã hỗ trợ thêm 19 loại tiền tệ fiat và theo như kế hoạch thì 3 đồng tiền pháp định sẽ được thêm vào tuần tới. 

“Chúng tôi tin rằng tiền fiat sẽ cùng tồn tại song song với tiền điện tử trong một thời gian dài nữa”, Zhao nói và cho biết thêm rằng các ngân hàng và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán đang bắt đầu cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp tiền điện tử.

Changpeng Zhao phát biểu rằng: 

“Một lần nữa, chúng tôi tin rằng thông qua làm việc với các ngân hàng và các tổ chức tài chính truyền thống là điều cần thiết để mang tiền điện tử đến gần hơn với công chúng”.

Ông cũng tiết lộ rằng công ty đang đàm phán về hai thương vụ mua lại công ty tài chính sẽ có tác động rất lớn đến hoạt động của sàn trong thời gian sắp tới. 

Hiện tại, sàn cũng đang có kế hoạch tái cấu trúc “từ cấu trúc nhóm, địa điểm làm việc, hoạt động, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi”.

“Chúng tôi đang phác thảo một cấu trúc khuyến khích mới để thay thế ESOP truyền thống [Quyền sở hữu cổ phiếu của nhân viên], vì chúng tôi giống với một cộng đồng hơn là một công ty. Chúng tôi gọi đây là ETOP (T for token). Chúng tôi sẽ chia sẻ ý tưởng mới này với thế giới một khi chúng tôi tìm kế hoạch rõ ràng “, Zhao nói và thêm rằng họ hy vọng sẽ có Binance Chain mã nguồn mở và Binance DEX vào năm 2020.

Theo CEO, mã Binance DEX không phải là mã nguồn mở vì họ đang chờ các sàn giao dịch tập trung khác phát hành các sàn giao dịch phi tập trung trước. Có thể thấy rằng, với những kế hoạch cụ thể và rõ ràng, sàn giao dịch Binance vẫn tiếp tục là lựa chọn hàng đầu cho các trader và các tổ chức trong lĩnh vực tiền điện tử. 

Hãy tiếp tục đồng hành cùng Osimi để cập nhật những tin tức mới nhất về tình hình thị trường tiền điện tử trong nước và quốc tế. 

>> Xem thêm: Đồng sáng lập Ethereum “hy vọng sẽ có thể hợp tác với tiền điện tử Trung Quốc”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Unilaunch (UNL) là gì? Giải pháp và các tính năng chính của Unilaunch
Unilaunch (UNL) là gì?

Osimisoft tổng hợp thông tin như "Unilaunch (UNL) là gì? Hệ sinh thái của nó gồm những gì? Giải pháp Read more

Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?
Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về Token Fan là gì? Ưu - nhược điểm, lợi ích, các fan token Read more

Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp
Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp

Osimisoft mời bạn cùng tìm hiểu về Ứng dụng phi tập trung - Decentralized Application- Dapp là gì? Đặc điểm, Read more