Bakkt cho ra mắt ứng dụng thanh toán tiền điện tử vào đầu năm 2020

Osimisoft mời các bạn cùng đi tìm hiểu xem Bakkt chuẩn bị ra mắt ứng dụng thanh toán tiền điện tử vào nửa đầu năm 2020 như thế nào qua bài viết dưới đây. Theo thông báo từ công ty, Bakkt đang lên kế hoạch phát triển ứng dụng giúp người dùng có thể thanh toán bằng tiền điện tử.

Trong một thông báo trên Medium, giám đốc sản phẩm của Bakkt, Mike Blandina, cho biết công ty đang phát triển ứng dụng giúp người dùng có thể sử dụng tiền mã hoá để mua hàng hoá.

Ứng dụng thanh toán tiền điện tử

Mike chia sẻ:

“Chúng tôi sẽ phát triển ứng dụng giúp người dùng có thể tích hợp nhiều hơn tài sản số hoá, giúp họ có thể thanh toán cũng như theo sát dòng tiền. Các đơn vị bán lẻ có thể hiểu hơn về sức mua từ khách hàng mà mình đang phục vụ.”

Bên cạnh đó, ứng dụng này không chỉ hỗ trợ Bitcoin mà còn tích hợp thêm nhiều các loại tài sản khác. Song, Bitcoin hiện vẫn đang là tài sản duy nhất Bakkt và công ty chủ quản ICE đang cung cấp hợp đồng tương lai.

Ông chia sẻ thêm:

“Tính năng chính chúng tôi hướng đến là hỗ trợ nhiều loại tài sản, bao gồm tiền mã hoá. Tầm nhìn của chúng tôi là mang lại cho người dùng một nền tảng hỗ trợ danh mục tài sản số hoá, nơi họ có thể lưu trữ, giao dịch, trao đổi cũng như chuyển khoản.”

Như thông tin đã đề cập từ tháng Tám năm ngoài, Bakkt tiết lộ họ sẽ hợp tác cùng Starbucks và các công ty khác, mang lại những trải nghiệm mới trong mua bán hàng hoá. Tuy nhiên, thông tin này có vẻ như khá mơ hồ và vấp phải nhiều hoài nghi từ cộng đồng. Song, trong thông báo mới nhất, Bakkt cho biết Starbucks sẽ là đơn vị đầu tiên triển khai ứng dụng thanh toán tiền mã hoá và sẽ chính thức đi vào hoạt động vào quý I 2020.

Mike cho biết:

“Tôi mong muốn có thể tích hợp cũng như giúp xử lí hiệu quả hơn các ví, quá trình thanh toán hay các giao dịch. Theo đó, sẽ có nhiều cơ hội cho các đơn vị bán lẻ cũng như khách hàng có thể tương tác với tài sản kĩ thuật số theo những cách mà chưa bao giờ từng được đề cập đến.

Thông thường, các tài sản số hoá sẽ thành công khi người dùng không nghĩ quá nhiều về công nghệ ẩn sâu bên dưới.”

Theo Cointelegraph

Xem thêm: Consensus Protocols là gì? Các quy tắc giao thức đồng thuận có ý nghĩa gì

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Unilaunch (UNL) là gì? Giải pháp và các tính năng chính của Unilaunch
Unilaunch (UNL) là gì?

Osimisoft tổng hợp thông tin như "Unilaunch (UNL) là gì? Hệ sinh thái của nó gồm những gì? Giải pháp Read more

Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?
Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về Token Fan là gì? Ưu - nhược điểm, lợi ích, các fan token Read more

Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp
Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp

Osimisoft mời bạn cùng tìm hiểu về Ứng dụng phi tập trung - Decentralized Application- Dapp là gì? Đặc điểm, Read more