5 đồng tiền ảo bảo mật mạng hàng đầu năm 2022

Bảo mật mạng là yếu tố đầu tiên để đánh giá 1 đồng coin là an toàn. Dưới đây là 5 đồng tiền ảo bảo mật mạng hàng đầu mà bạn cần theo dõi vào năm 2022.

Các cuộc tấn công của tin tặc đang phổ biến trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Do đó, một trong những giải pháp quan trọng nhất đối với những người này là thực hiện các biện pháp phòng ngừa bảo mật quan trọng nhất, đó là nơi công nghệ blockchain vượt trội.

Một số vấn đề an ninh mạng phổ biến nhất liên quan đến đầu tư tiền điện tử bao gồm Tấn công lừa đảo (mạo danh), Nền tảng giao dịch bất hợp pháp, Phần mềm của bên thứ ba, Phần mềm độc hại, v.v.

Ngày nay, nhiều nhà đầu tư trên thị trường tài chính tìm cách bảo toàn tài sản và tăng mức độ an toàn của họ bằng cách mua các đồng tiền mã hóa bảo mật không gian mạng. 5 đồng tiền điện tử an ninh mạng hàng đầu cần theo dõi vào năm 2022 được liệt kê bên dưới, theo vốn hóa thị trường của chúng.

Lưu ý: Danh sách dưới đây được sắp xếp theo vốn hóa thị trường của từng dự án, từ thấp nhất đến cao nhất.

5 đồng tiền ảo bảo mật mạng hàng đầu năm 2022

1. Lossless (LSS)

  • Vốn hóa thị trường – $9,454,790
  • Giá LSS – $0.1686

>> Có thể bạn quan tâm: Liệu tiền ảo Bitcoin có phải mô hình Ponzi không?

5 đồng tiền ảo bảo mật mạng hàng đầu năm 2022-1

Đối với những người tạo token, Lossless là một công cụ để ngăn chặn hack. Hệ thống của nó sẽ đóng băng các giao dịch gian lận và trả lại số tiền bị đánh cắp vào tài khoản của chủ sở hữu hợp pháp. Theo trang web của họ, Lossless kết hợp một lớp bảo mật giao dịch blockchain mới, bảo vệ các dự án được chọn và cộng đồng của họ khỏi bị khai thác độc hại và tổn thất tài chính liên quan. Để đảm bảo không gian DeFi cho sự phát triển trong tương lai, Lossless đặt ra mục tiêu ngăn chặn và đảo ngược bất kỳ vụ tấn công nào sắp xảy ra.

Giá Lossless hôm nay là $0.1686 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $802,451. LSS hiện có thể được giao dịch trên sàn giao dịch KuCoin, Gate.io, Hoo, BKEX và Hotbit.

2. Quantstamp (QSP)

  • Vốn hóa thị trường – $16,417,401
  • Giá QSP – $0.02299

5 đồng tiền ảo bảo mật mạng hàng đầu năm 2022-2

Các giải pháp chuỗi khối và kiểm toán bảo mật có kỹ năng được cung cấp bởi Quantstamp , công ty hàng đầu thị trường về bảo mật chuỗi khối. Diễn đàn Kinh tế Thế giới, Binance, MakerDAO, Chainlink, eToro và Ethereum 2.0 (một khách hàng của Prysmatic Labs) chỉ là một vài trong số các doanh nghiệp và công ty tiền điện tử hàng đầu chọn Quantstamp để bảo vệ các ứng dụng blockchain của họ.

Theo trang web của họ, nhiệm vụ của Quantstamp là bảo mật internet phi tập trung và đã bảo vệ hơn 200 tỷ đô la trước rủi ro tài sản kỹ thuật số khỏi tin tặc. Hơn 250 công ty khởi nghiệp, quỹ và doanh nghiệp hợp tác với Quantstamp để giữ an toàn cho các sản phẩm sáng tạo của họ.

Giá Quantstamp hôm nay là $0.02299 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $142,694. Bạn có thể giao dịch Quantstamp hiện tại trên Binance, Huobi Global, Gate.io, Coinbase Exchange và Uniswap (V3).

3. PolySwarm (NCT)

  • Vốn hóa thị trường – 31,382,235 USD
  • Giá NCT – $0.02029

5 đồng tiền ảo bảo mật mạng hàng đầu năm 2022-3

Thị trường PolySwarm dành cho thông tin về mối đe dọa có nguồn lực từ cộng đồng cung cấp một cách hiệu quả hơn để xác định, đánh giá và phản ứng với các mối đe dọa gần đây nhất, mà các giải pháp truyền thống có nhiều khả năng không được chú ý. Chúng đóng vai trò là nơi thử nghiệm công nghệ tiên tiến và các kỹ thuật phát hiện mối đe dọa mới. Các sản phẩm thương mại và động cơ chuyên dụng cạnh tranh để tìm ra các mối đe dọa và được trả tiền theo hiệu suất.

Với việc sử dụng Token Ethereum erc20 (NCT), PolySwarm hợp lý hóa các giao dịch thị trường. PolySwarm sử dụng NCT trong cộng đồng và mạng của họ để phát hiện phần mềm độc hại. Mặc dù NCT được sử dụng để truy cập thông tin chi tiết do mạng cung cấp, nhưng giải thưởng được trao cho những người đóng góp dữ liệu an ninh mạng phù hợp.

Giá PolySwarm hôm nay là $0.02029 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $3,365,657. Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu hỗ trợ giao dịch PolySwarm bao gồm BTCEX, MEXC, BingX, Huobi Global và Gate.io.

4. Utrust (UTK)

  • Vốn hóa thị trường – $57,219,198
  • Giá UTK – $0.1217

>> Xem thêm: 3 dấu hiệu nhận biết thị trường Downtrend kết thúc

5 đồng tiền ảo bảo mật mạng hàng đầu năm 2022-4

Utrust (UTK) được tạo ra để giải quyết các vấn đề góp phần vào khả năng sử dụng hạn chế của tiền điện tử như một hình thức thanh toán, cụ thể là tính bảo mật giao dịch không đầy đủ của hệ thống thanh toán và chi phí tương đối đắt.

Biến động giá là một trong những vấn đề quan trọng nhất đối với tiền điện tử. Bằng cách bảo vệ người bán khỏi sự biến động của thị trường và cung cấp cho người tiêu dùng tùy chọn hoàn lại tiền, Utrust cố gắng bảo vệ cả người mua và người bán khỏi hậu quả của nó.

Mục tiêu chính của nền tảng là tạo ra một hệ thống hỗ trợ các giao dịch tiền điện tử nhanh chóng và hoàn hảo với chi phí thấp hơn.

Ngoài ra, nền tảng này cho phép người mua mua hàng an toàn. Bằng cách kết hợp các khía cạnh tốt nhất của các hệ thống tiền tệ cũ và chuỗi khối, Utrust tìm cách cung cấp một nền tảng thanh toán đáng tin cậy hơn.

Giá Utrust hôm nay là $0.1217 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $1,934,535. Token UTK được hỗ trợ bởi nhiều sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Huobi, KuCoin, Binance, Hotbit và Bitfinex.

5. Shentu Chain (CTK)

  • Vốn hóa thị trường – $62,850,777
  • Giá CTK – $0.7804

5 đồng tiền ảo bảo mật mạng hàng đầu năm 2022-5

Để thực hiện đáng tin cậy các ứng dụng quan trọng, chẳng hạn như DeFi, NFT và các phương tiện tự hành, hãy sử dụng Shentu Chain , một blockchain bằng chứng cổ phần được ủy quyền với ưu tiên hàng đầu là bảo mật.

Security Oracle, cung cấp bảo vệ thời gian thực cho các giao dịch trên chuỗi và xác định và gắn cờ một loạt các lỗ hổng nguy hiểm trước khi chúng xảy ra , có thể cung cấp thông tin chi tiết về bảo mật cho các dự án blockchain trên các giao thức.

ShentuShield là một hệ thống hoàn trả linh hoạt, phi tập trung cho bất kỳ tài sản tiền điện tử nào bị mất hoặc bị đánh cắp do các vấn đề bảo mật.

DeepSEA , một ngôn ngữ lập trình bảo mật cao được hỗ trợ bởi Ethereum Foundation, Qtum Foundation và IBM, có thể được sử dụng trong các dự án. Máy ảo Shentu (SVM), hoàn toàn tương thích với EVM, được DeepSEA sử dụng trực tiếp. SVM tiết lộ thông tin hợp đồng thông minh và bảo mật blockchain một cách sáng tạo, mở ra những cách chưa từng được biết đến để truy cập, kiểm tra và đưa rủi ro vào các quyết định hợp đồng thông minh.

Giá Shentu hôm nay là $0.7804 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $6,413,818. Shentu hiện đang giao dịch trên một số sàn giao dịch hàng đầu như Binance, MEXC, Bybit, BingX và Gate.io.

Khuyến cáo: Đây không phải là lời khuyên giao dịch hoặc đầu tư. Luôn nghiên cứu trước khi mua bất kỳ loại tiền điện tử nào hoặc đầu tư vào bất kỳ dự án nào.

>> Xem thêm: Cách bảo vệ bản thân khỏi các trò gian lận trong thị trường crypto

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Unilaunch (UNL) là gì? Giải pháp và các tính năng chính của Unilaunch
Unilaunch (UNL) là gì?

Osimisoft tổng hợp thông tin như "Unilaunch (UNL) là gì? Hệ sinh thái của nó gồm những gì? Giải pháp Read more

Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?
Fan token là gì? Có nên đầu tư vào Fan token không?

Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về Token Fan là gì? Ưu - nhược điểm, lợi ích, các fan token Read more

Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp
Dapp là gì? Đặc điểm, phân loại và ứng dụng của DApp

Osimisoft mời bạn cùng tìm hiểu về Ứng dụng phi tập trung - Decentralized Application- Dapp là gì? Đặc điểm, Read more